10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn

  PH - WeBuy, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Ai tai nhỏ, khó đeo tai nghe in-ear thông thường nên thử cân nhắc 1 trong 10 tai nghe không dây dưới đây, giá từ hơn 300.000đ và đều có ưu điểm là kích thước siêu nhỏ gọn.

  Hầu hết tai nghe không dây dạng in-ear hiện nay có kích thước khá lớn vì chúng phải chứa rất nhiều thành phần linh kiện bên trong. Vì thế, có nhiều người không thể dùng được các mẫu phổ biến nhất, kể cả từ những thương hiệu lớn như Sony, Bose hay Apple.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 1.

  Tai nghe không dây tiện thật, nhưng có nhiều mẫu kích thước quá lớn để đeo thoải mái.

  Dù vậy, các nhà sản xuất cũng đã hiểu rõ nhu cầu này và phát triển thêm các dòng tai nghe với kích thước nhỏ gọn hơn, ưu tiên độ thoải mái khi đeo dù tính năng có thể bị cắt giảm. Nếu bạn là 1 người có đôi tai khó tính theo đúng nghĩa đen, thử ngắm qua những mẫu tai nghe dưới đây xem.

  Samsung Galaxy Buds Live và Buds2

  Gần như tất cả các mẫu tai nghe không dây nhét tai của Samsung trong những năm gần đây đều ưu tiện độ gọn nhẹ, đeo vừa vặn. Nhưng, trong số này đặc biệt phải kể đến chiếc Buds Live và Buds2.

  Dòng Buds Live đã khá cũ nhưng đến nay vẫn bán tốt vì giá ngày càng giảm nhiều. Kiểu thiết kế hạt đậu vừa vặn trong khoang tai, không đút sâu vào trong nên không gây khó chịu. Đã thế còn rất thoáng, không sợ bị bí, ngứa tai khi dùng lâu dài.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 2.

  Mẫu Galaxy Buds2 thì xịn hơn, vừa nhỏ gọn, vừa tích hợp chống ồn chủ động, có chống văng nước, thời lượng pin rất ổn. Đeo loại này trên tai dù có nằm nghiêng trên giường cũng không thấy cấn.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 3.

  Sony WF-C500, Linkbuds và Linkbuds S

  Các mẫu tai nghe không dây của Sony trước đây rất hay bị phàn nàn vì thiết kế quá cồng kềnh, to và lồi ra khỏi vành tai. Cũng vì thế mà hãng đã rút kinh nghiệm, ra mắt đến nay là 4 mẫu tai nghe ưu tiện sự nhỏ gọn, đeo thoải mái gồm WF-C500, Linkbuds, Linkbuds S và WF-C700N. Hiện tại, WF-700N vừa ra mắt, chưa kịp lên kệ nên bạn có thể tham khảo 3 mẫu còn lại.

  WF-C500 có giá hiện chỉ hơn 1 triệu đồng, tính năng rất cơ bản nhưng được nhiều bạn trẻ thích vì thiết kế nhỏ gọn đeo không đau tai, màu sắc đẹp mắt và thời lượng pin rất tốt.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 4.

  Linkbuds với thiết kế vành khuyên độc nhất vô nhị, cảm giác đeo na ná Galaxy Buds Live vì rất thoáng tai, không lấn cấn. Ngoài ra nó còn được đánh giá cao về thời lượng pin và chất lượng micro thu âm.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 5.

  Linkbuds S thì là phiên bản rút gọn của siêu phẩm WF-1000XM4 với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn tích hợp chống ồn chủ động, pin “trâu” và micro chất lượng cao.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 6.

  1more Comfobuds Mini

  Cái tên nói lên tất cả: Mẫu tai nghe này sinh ra để phục vụ cho sự thoải mái của người đeo. Mỗi bên tai nghe Comfobuds Mini chỉ vỏn vẹn 3.7gr, thiết kế nằm gọn trong ống tai vô cùng dễ chịu và mức giá chỉ khoảng 1.6 triệu đồng chính là ưu điểm. Đã thế, tai nghe này cũng được trang bị chống ồn chủ động nữa, điểm trừ duy nhất là hơi khó mua ở Việt Nam.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 7.

  AG-Final Audio Pita

  Thêm 1 sản phẩm từ thương hiệu lạ hoắc nhưng chất lượng không hề tệ chính là AG-Final Audio Pita. Mẫu tai nghe Nhật Bản này tập trung hoàn toàn vào cảm giác dễ chịu khi đeo trên tai, cộng thêm chất âm rất hay trong tầm giá, khả năng chống văng nước và thời lượng pin tốt.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 8.

  Bonus: Baseus WM series

  Nếu hầu bao eo hẹp mà vẫn muốn có cảm giác đeo thoải mái nhất thì dòng tai nghe WM01, WM02 và WM03 của Baseus chính là chân ái. 2 dòng 01 và 02 đã bán mấy năm nay và đều rất đắt khách, nhận hàng chục nghìn lượt đánh giá 5 sao, trọng khi WM03 là model mới nhất, giá cao hơn gấp đôi nhưng có thêm ưu điểm thời lượng pin đến 50 giờ kèm hộp sạc, sạc nhanh 10 phút nghe 2 giờ, Bluetooth 5.3 mới nhất và thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 9.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 10.

  10 tai nghe không dây đeo thoải mái dễ chịu nhất cho người tai nhỏ, có mẫu tích hợp cả chống ồn - Ảnh 11.

  *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày