11 ứng dụng vui, lạ, hoặc vô bổ nhất mà bạn chưa từng biết

  Cẩm Linh,  

  Từ những ứng dụng giúp bạn trả lời câu hỏi "Mình có thông minh không?", cho đến những ứng dụng dành riêng cho FA – đây là sàn diễn cho 11 ứng dụng lạ lùng nhất thế gian mà chúng tôi từng đụng phải.

  1. Ứng dụng cho dân chơi: iBeer

  Không cần 1 thùng 24 chai, chỉ với iPhone trên tay hoặc iPad (nếu bạn là bợm nhậu), bạn có thể ngay lập tức say xỉn. iBeer là ứng dụng để bạn tự nhậu, hoặc nhậu với bạn bè. Nào 1..2…3….dô!

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  2. Ứng dụng để "tự kỷ": YouCam Makeup, Perfect365 và My Idol

  YouCam Makeup: Thật xin lỗi các bạn nữ, nhưng YouCam Makeup không chỉ giúp bạn làm đẹp, mà còn giúp phái mày râu khám phá phần sâu thẳm trong mỗi người. Đúng là "đàn ông nào cũng tưởng mình yêu phụ nữ, đến khi họ phát hiện ra mình đủ đẹp để đi tìm người đàn ông của đời mình!"

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

   Nhan sắc thật của mình đây, hihi!

  Nhan sắc thật của mình đây, hihi!

  Perfect365: ứng dụng này còn kinh hoàng hơn khi apply lên mặt bạn vô số hiệu ứng "hấp dẫn". Cái này dành cho các bạn nữ khi muốn apply make up mới cute. Nhưng với các bạn nam thì dùng để…bôi nhau cũng được!

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  My Idol: khi bạn quá yêu bản thân mình thì phải làm sao? Hãy tự biến bản thân mình thành 1 idol thật sự trình diễn trên sân khấu. Ứng dụng này sẽ chuyển hình mặt của bạn thành hình 3D và có những video vui nhộn.

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  3. Ứng dụng cho dân FA: Watching Cute Girl, Honey It’s Me!

  Watching Cute Girl: ứng dụng từ Nhật và đúng chất cho dân Otaku. Tải về là bạn sẽ được làm quen với một cô gái ảo. Hãy nhìn chằm chằm vào màn hình và cô ấy sẽ dần…yêu bạn. Ai bảo tôi không có gấu?

  Tải ứng dụng dành cho iOS.

  Honey It’s me: Thay vì yêu cô gái Nhật, hãy yêu một cô gái Hàn Quốc. Honey It’s me tặng bạn 1 cô gái Hàn Quốc sẵn sang FaceTime với bạn 4 lần mỗi ngày. Nhìn này, cô ấy yêu tôi lắm!

  Tải ứng dụng dành cho iOS.

  4. Ứng dụng đo độ thông minh (và giàu) của bạn: I Am Rich

  Ứng dụng đo độ thông minh (và giàu) của bạn: I Am Rich

  Thật ra, ứng dụng này…chả có tác dụng gì ngoài việc làm bạn tốn 1000 USD (hiện giờ đã giảm giá còn 10 USD trên App Store). Vậy mà cũng có 6 người sẵn sang bỏ tiền ra mua 1 ứng dụng vô giá trị như vậy! Cũng có thể là họ giàu thật!

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  5. Ứng dụng… gần như vô dụng: Run and Pee, Places I’ve pooped

  Run And Pee: tự động đặt lịch cho bạn khi nào bạn cần đi tiểu khi đang đi coi…phim mà không mất những cảnh hay trong phim. Ai mà chẳng khó chịu khi đến khúc gay cấn mà phải đi tiểu đúng không? Tính ra cũng không vô dụng lắm.

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  Places I’ve pooped: Những nơi tôi đã đi "nặng" – tên gọi cũng như nội dung. Biết đâu có người đạt kỷ lục đi vệ sinh nơi công cộng nhiều nhất.

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  6. Ứng dụng game…vô dụng: Hold On!, Pimple Popper

  Hold On!: Tải về chơi và bạn có thể thi thố với bạn bè qua game này. Hình thức thi: thi xem ai giữ được cái nút đỏ trên điện thoại lâu nhất.

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  Pimple Popper: Game nhổ mụn trên mặt người đẹp. Bạn sẽ có nhiều kiểu mụn, nhiều kiểu mặt để tha hồ thi thố. Đủ thỏa mãn sở thích kỳ lạ của bạn chứ?

  Tải ứng dụng dành cho AndroidiOS.

  Tổng hợp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ