15 mẫu xe Tesla “độ” ấn tượng nhất, số 14 dùng để đi đám tang rất hợp

Hàn Dương Spiderum , Theo Trí Thức Trẻ

Chủ sở hữu của rất nhiều xe điện Tesla đã độ cho “xế yêu” của họ thêm nhiều họa tiết và tính năng vô cùng ấn tượng: từ việc sơn cầu vồng bắt mắt đến thay nội thất bằng da màu đen trắng hiện đại, bắt mắt, khiến những chiếc Tesla “nồi rần rần” khi bon bon trên phố.

Dưới đây là 15 mẫu “độ xe” Tesla nổi bật trên thế giới.

1. Một chủ nhân Tesla Model S ở Ý đã biến chiếc xe của mình thành chiếc xe có thể phát sáng trong bóng tối. Chủ sở hữu Nicola Franceshi cho biết ông đã sử dụng băng phản quang ở các cạnh để phát sáng.


2. Hãng Tesla cũng đã thể hiện được phong cách tùy biến. Một chiếc Tesla Model X với màu sơn cầu vồng tại buổi diễu hành Pride Parade để ủng hộ hôn nhân đồng tính ở Chicago cuối tháng 6. Các góc nhìn từ bên hông và mũi chiếc xe đều rất rực rỡ.


3. Tesla giới thiệu Model S với thiết kế được sơn nhiều họa tiết hình học tại Parade Pride Parade 2014.


4. Will.i.am ( thành viên nhóm Black Eyed Peas) đã tùy chỉnh Tesla của mình bằng bánh xe độ sâu. Vị trí đặt tay cầm mới cho Model S của anh tạo một hình mẫu vô cùng mạnh mẽ.


5. Tesla vinh danh các cựu chiến binh trong Ngày tưởng niệm bằng cách tặng họ một Tesla Model S sơn màu rằn ri. Công việc thiết kế đã được thực hiện bởi hãng SS Customs, công ty chuyên độ và dán vinyl xe hơi.


6. Dee Snider, ca sĩ chính của ban nhạc heavy metal Twisted Sister, đã độ chiếc Tesla của mình trong chương trình "Counting Cars" của kênh History Channel. Chiếc xe được trưng diện, sơn màu đỏ và màu đen với bánh xe màu vàng cùng Một logo Tesla "T!" vô cùng rực rỡ trong bóng tối.


7. Ở Hawthorne, California, Unplugged Performance đã có những tinh chỉnh vô cùng đặc biệt cho xe Tesla. Mẫu S này được tùy chỉnh để có những đường viền màu đỏ, ở kính chắn gió trước và một số ở đèn pha trang trí. Nội thất của chiếc xe được bọc bằng da màu đen hình quả trám và viền có viền đỏ.


8. Đây là một kiểu xe S khác được độ bởi Unplugged Performance với thanh cản trước và lưới phía trước hoàn toàn mới.


9. Một chiếc xe khác nữa được cải tiến “nâng mặt” và sơn màu đen sang trọng.


10. Unplugged Performance cũng cải tiến các chiếc xe Model X Tesla. Chiếc xe đã được độ phần đuôi xe để tăng thêm hiệu quả khí động học. Chiếc xe điện SUV này cũng được thay nội thất màu đen và trắng tinh tế.


11. SS Customs, công ty chuyên độ xe điện Tesla, cũng đã trang trí nhiều màu sơn khác. Đây là một phiên bản mạ chrome tuyệt vời của Tesla Model X.


12. Các chủ sở hữu của mô hình Tesla S đã thay thế màu sơn đỏ ban đầu bằng một màu xanh satin tuyệt đẹp.


13. SS Customs là đơn vị thiết kế của chiếc Model X màu xám tuyệt vời này.


14. Một công ty của Hà Lan đã biến một chiếc Tesla Model S thành một chiếc xe tang có thêm một vách ngăn và sàn có thể gập lại bằng tay cho quan tài. Người ta phải mất tám tháng để biến Tesla Model S thành một chiếc xe tang.


15. Tesla thậm chí còn làm việc với sở cảnh sát Los Angles để biến một chiếc Model S thành xe cảnh sát. Ý tưởng này một phần là sáng kiến của sở cảnh sát Los Angles để chuyển đổi sang đội xe tuần tra của họ thành xe chạy điện.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ