2 triệu iPhone 6 được đặt hàng tại Trung Quốc chỉ trong 6 giờ

TVD,  

Khách hàng đã có thể đặt trước chiếc điện thoại của Apple thông qua ba nhà cung cấp tại thị trường điện thoại di động Trung Quốc.

Mặc dù Apple sẽ cho đặt hàng trực tiếp iPhone 6 tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10 tới, tuy nhiên hiện tại khách hàng đã có thể đặt trước chiếc điện thoại của Apple thông qua China Mobile, China Unicom và China Telecom (ba nhà cung cấp tại thị trường điện thoại di động Trung Quốc).

Theo trang web China Feng, ba nhà cung cấp này đã nhận được hơn 2 triệu đơn đặt hàng trước của 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ. Không cần phải nói chúng ta cũng có thể thấy đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Trước đó, Apple đã nhận được 4 triệu đơn đặt hàng trước với 2 chiếc iPhone này trong vòng 24 giờ từ 9 quốc gia. Tất nhiên chúng ta cũng biết Trung Quốc là quốc gia có hơn 1,2 tỷ thuê bao di động và là thị trường di động lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Apple cũng có khá nhiều đối thủ cạnh tranh tại Trung Quốc bên cạnh các hãng điện thoại lớn trên thế giới, đó là các hãng điện thoại trong nước như Xiaomi, Lenovo hay Huawei. Tuy nhiên điều này có vẻ không ngăn cản được sức ảnh hưởng của Apple và người tiêu dùng lựa chọn các thiết bị gắn mác quả táo.

Bên cạnh đó, Trung Quốc và Đông Nam Á đang là thị trường tiềm năng của những chiếc smartphone màn hình lớn. Do đó đây sẽ là mục tiêu hướng tới của Apple trong thời gian sắp tới với hai chiếc iPhone màn hình lớn.

Theo phonearena

>>iPhone 6 bán tại Trung Quốc ngày 17/10, giá từ 18,3 triệu

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ