3 lý do máy lọc nước tại vòi trở thành sản phẩm "hot" trong hè

Quang Vũ,  

Với những lợi ích về sức khỏe mang lại cho người dùng, máy lọc nước tại vòi đang trở thành một sản phẩm được nhiều gia đình tìm đến trong mùa hè này.

Mong muốn được tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng trong gia đình thôi thúc các bà nội trợ tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ sức khỏe như máy lọc nước. Nhu cầu trên ngày càng tăng tại các thành phố lớn, đặc biệt với tầng lớp trung lưu khi họ ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân.

Để giải quyết vấn đề nước sạch dùng trong sinh hoạt gia đình, nhiều bà nội trợ đã trang bị những sản phẩm máy lọc nước tại vòi. Với nhiều gia đình, sản phẩm máy lọc nước tại vòi của Panasonic đang là lựa chọn hàng đầu với nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá phù hợp. Máy lọc nước tại vòi Panasonic hiện có 2 model cho người tiêu dùng lựa chọn là TK-CJ300-WVN và TK-CJ600-ZVN.

Nếu còn băn khoăn vì sao việc trang bị máy lọc nước tại vòi là cần thiết trong gia đình, đây là 3 lý do bạn cần biết.

3 lý do máy lọc nước tại vòi trở thành sản phẩm hot trong hè - Ảnh 1.

Sản phẩm máy lọc nước tại vòi TK-CJ300-WVN của Panasonic với nhiều tính năng vượt trội.

Giúp loại bỏ tạp chất và vi khuẩn

Nước máy các gia đình sử dụng hàng ngày dù đã được lọc qua một quy trình tại các nhà máy nước vẫn không thể loại bỏ hết các tạp chất và vi khuẩn. Với công nghệ xử lý nước như hiện tại, nước máy tại nhiều nơi vẫn tồn dư một lượng clo, kim loại nặng, chất rỉ sét, vi khuẩn… Bên cạnh đó, đường ống lâu năm có thể bị rỉ sét, để lại cặn hoặc rêu mốc bên trong, không an toàn cho người sử dụng.

3 lý do máy lọc nước tại vòi trở thành sản phẩm hot trong hè - Ảnh 2.

Sản phẩm máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 và TK-CJ600 với giấy chứng nhận loại bỏ 99,999% vi khuẩn từ Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản.

Sử dụng máy lọc nước có thể giúp loại bỏ nhiều loại tạp chất như clo, cặn đục, tổng trihalomethane, Bromodichloromethane, hóa chất nông nghiệp, mùi nấm mốc, sắt (hạt mịn), nhôm (trung tính).... và nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Nhờ vậy, các gia đình có thể yên tâm sử dụng nước cho nhiều mục đích trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là lý do quan trọng hàng đầu khi việc loại bỏ tạp chất và vi khuẩn sẽ hạn chế các nguy cơ bệnh tật do hấp thụ những chất độc hại trong nước vào cơ thể.

Nước máy chảy qua máy lọc nước tại vòi Panasonic sẽ được xử lý bởi quy trình lọc 4 giai đoạn: Màng lưới loại bỏ rỉ đỏ và bụi bẩn, than hoạt tính giúp loại bỏ nhiều tạp chất độc hại, gốm giúp loại bỏ chì tan và màng sợi rỗng giúp loại bỏ vi khuẩn và hạt siêu nhỏ. Nhờ vậy, nước được loại bỏ 17 tạp chất có hại và 99,999% vi khuẩn. Các quy trình lọc nước đã được kiểm chứng chặt chẽ bởi Phòng Thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản, đáp ứng những quy trình kiểm tra nước sạch nghiêm ngặt.

Tiết kiệm chi phí và giúp hạn chế sử dụng chai nhựa

Nhiều gia đình có thói quen mua các sản phẩm nước đóng chai, nước lọc về sử dụng trong gia đình. Việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai. Với sản phẩm máy lọc nước tại vòi của Panasonic, lõi lọc MicroClear4000 có thể lọc 4.000l nước máy. Như vậy, người dùng có thể thay thế và tiết kiệm tiền cho 4.000 chai nhựa 1L mỗi năm. Máy lọc nước sẽ giúp hạn chế việc sử dụng chai nhựa, một vấn đề môi trường đang được nhiều người quan tâm.

Sản phẩm máy lọc nước tại vòi TK-CJ300 và TK-CJ600 của Panasonic đều được trang bị lõi lọc MicroClear4000 chứa 51g than hoạt tính hiệu suất cao được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Panasonic, tương đương 170% lượng than hoạt tính so với sản phẩm thông thường. Nhờ vậy, hiệu suất lọc của các sản phẩm Panasonic cao hơn những máy lọc nước thông thường và tuổi thọ lõi lọc được đảm bảo.

3 lý do máy lọc nước tại vòi trở thành sản phẩm hot trong hè - Ảnh 3.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi sử dụng

Màn hình LCD của máy lọc nước TK-CJ600-ZVN cho phép bạn biết thời gian thay lõi lọc chính xác. Mỗi lần bạn tắt nước, dung tích nước có thể sử dụng còn lại sẽ được hiển thị. Bạn có thể chuyển đổi 3 loại dòng nước (nước lọc, nước chưa lọc tia thẳng, nước chưa lọc tia sen) dễ dàng chỉ với cần gạt nước. Quy trình thay lõi lọc bằng thao tác xoay lắp đơn giản cũng giúp bạn nhanh chóng thay lõi lọc khi tới kỳ.

3 lý do máy lọc nước tại vòi trở thành sản phẩm hot trong hè - Ảnh 4.

Màn hình LCD trên sản phẩm máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600-ZVN cho bạn biết chính xác thời gian cần thay lõi lọc.

Các sản phẩm đến từ Nhật Bản nói chung và thương hiệu Panasonic nói riêng được công nhận về chất lượng trên toàn cầu, là một bảo chứng cho người tiêu dùng Việt yên tâm và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, khi mua 1 sản phẩm TK-CJ600, bạn sẽ được tặng ấm đun nước siêu tốc Panasonic trị giá 745k tại Panasonic E-store trên Lazada, Tiki, Shopee. Quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để có thêm thông tin về sản phẩm và chương trình.

https://genk.vn/3-ly-do-may-loc-nuoc-tai-voi-tro-thanh-san-pham-hot-trong-he-20220621170555275.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày