3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Tất cả thế giới ra đây mà xem, chỉ vài thao tác đơn giản như đang giỡn là cái Tết đậm đà đã về với bao bản đồ và hàng triệu gamer khắp mọi miền quê.

 Phàm sinh ra đã là gamer, lại còn là fan Liên Quân Mobile thì Tết đâu chỉ cần bánh chưng bánh tét, mà còn cần bánh Swing. Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy SWING tung bất ngờ hàng loạt quà khủng, nào là 69 sticker tướng ngầu lòi, hàng vạn quân huy, rồi còn phải cả iPhone X, loa di động JBL, sạc dự phòng Anker, áo khoác SWING PHANTOM.

Quà "bạo liệt" như vậy tưởng khó nhai, ai dè nhai giòn giòn rau ráu. Sau 7749 ngày luyện xé bao, các cao thủ gank quà đã đúc kết được 3 nghi thức thần thánh để 500 anh em áp dụng và win quà ấm thân trong Tết.

3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu - Ảnh 1.

Nghi thức 1 :Tất niên Gank bánh, tự thưởng cho mình và team

Sau một năm cày (rank) cuốc miệt mài, đã đến lúc bạn tự thưởng cho bản thân mình và cùng các đồng môn mở tiệc liên hoan. Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, liên hoan thì phải có mồi snack SWING, đúng không cả nhà? Mà mồi thơm nó nằm ở quầy tạp hoá đầu ngõ ấy, phải chạy ra giành giật với số phận. Cũng may là vơ đại bịch nào đó miễn là phiên bản Liên Quân Mobile có hình tướng ở mặt trước là đều có quà, không sticker tướng thì là code quay.

Nhưng nếu vơ SWING có chiến thuật thì quà sẽ về ề ề hơn. Team săn code quay thì cứ bịch to 48gr với cả 90gr mà nhào vô. Mua bịch càng to, code càng nhiều, code ngập mặt, code không thương tiếc, code xài cả đời không hết.

Team fan cứng Liên Quân Mobile thì nhè bịch 30gr mà săn tướng. Full không che 69 sticker tướng "chất như nước cất" đang đâu đó trong cuộc đời chờ bạn gom đủ. Chưa đủ thì mình đừng ngại chơi chiêu. Theo nghiên cứu, cứ 10 game thủ thì có 13 người thích ăn SWING nên đừng ngại rủ anh em Tất Niên rồi giả bộ "cầm nhầm" sticker của nó.

3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu - Ảnh 2.

Nghi thức 2: Thanh tẩy

Là gamer Liên Quân, hẳn bạn đã biết đến kỹ năng bổ trợ Thanh Tẩy, hoá giải tất cả hiệu ứng bất lợi cho tướng. Vì vậy, cuối năm đầu tháng rồi hãy mau mau thanh tẩy cho bớt nghiệp.

Hãy rửa tay diệt 99,99% vi khuẩn trước khi nhập code để thanh tẩy nghiệp tụ bàn phím, tăng vận may cả lúc bóc bánh đến lúc quay… quà. Nếu bạn đã trúng quà cầu được ước thấy, tiếng nhai SWING sẽ là âm thanh thắng trận giòn giã. Còn nếu "Chúc bạn may mắn lần sau" thì miếng bim bim đậm đà vị muối và nước mắt sẽ là lời nhắc nhở người anh em sống lương thiện hơn, bóc bánh thành tâm hơn.

3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu - Ảnh 3.

Nghi thức 3: Lên web hái lộc, cầu may đầu năm

Đầu năm người ta đi chùa, còn gamer nhất quyết phải lên web https://swing.com.vn/ để cầu may!

Đối với team thờ tướng (săn sticker không mệt mỏi) thì quay may mắn là một hình thức giải trí thử vận nhẹ nhàng, thư giãn tâm hồn. Với team này, quà cáp không quan trọng bằng vừa ăn SWING vừa được nhìn những vòng quay vui mắt.

Nhưng đối với team thờ code (một tướng bẻ đôi không biết) thì code là chân lý vĩnh cửu, quà là lẽ sống muôn đời. Bịch SWING không khác gì chiếc bao lì xì đỏ chót quyết định tài vận cả năm. Nhập mã code và đợi hốt quà thôi. Quà gì và đợi đến lúc nào thì còn phụ thuộc vào mức độ ăn ở và số lần afk trong năm. Còn không trúng thì ít ra cũng được chúc may mắn…lần sau.

3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu - Ảnh 4.

Con đường đến với một cái Tết đủ đầy sung túc với một gamer không nhiều hơn 3 bước dễ dàng trên. Còn thì, có sưu tập được trọn bộ 69 sticker tướng hay không, quay code có trúng iPhone X hay không, tất cả nhờ vào số phận hên xui của các cháu.

Tết tới mông rồi, giờ này mà chưa đi mua SWING ĐẬM ĐÀ để GANK ĐẬM QUÀ thì hổ thẹn với ông tổ nghề game lắm anh em ơi!

NỔI BẬT TRANG CHỦ