3 video này sẽ cho bạn biết smartphone Project Tango của Lenovo dùng để làm gì

  Yến Thanh,  

  Được biết, Lenovo Phab 2 Pro là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị khả năng quét vật thể Project Tango.

  Mới đây, Google và Lenovo đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Project Tango đầu tiên. Với tên gọi Phab2 Pro, chiếc smartphone này có cách hoạt động tương tự công nghệ thực tế ảo hiện tại, nhưng không cần tới các thiết bị chuyên dụng như Oculus Rift hay Gear VR.

  Về cơ bản, Lenovo Phab2 Pro được trang bị màn hình 6,4 inch và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, pin dung lượng 4.050 mAh, công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos có khả năng thu âm thanh vòm 5.1 và nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại khác với giá chỉ 500 USD bản không khóa mạng.

  Tân tiến là vậy, tuy nhiên, không phải bất kì người dùng cũng hiểu hết được công dụng của Lenovo Phab 2 Pro. Hy vọng, qua 3 video dưới đây, bạn đọc sẽ phần nào hiểu thêm về nền tảng tương tác ảo Project Tango của Google, đã được trình làng cùng với smartphone Lenovo Phab 2 Pro.

  Kỷ nguyên điện thoại 3D đang hiện ra ngay trước mắt chúng ta

  Video đầu tiên nói về 2 cậu bé đang khám phá viện bảo tàng, cũng như các tiết học ở trường. Nhờ khả năng dựng hình ảnh 3D thông minh, Lenovo Phab 2 Pro đã mang tới cho 2 cậu bé những bài học bổ ích và sinh động hơn, chỉ thông qua một chiếc smartphone như Project Tango.

  Thỏa sức tưởng tượng những thứ quanh bạn

  Video thứ hai nói về 2 mẹ con nhà nọ đang tìm cách sắp xếp lại căn phòng cho cô con gái. Nhờ có điện thoại Project Tango của Lenovo, họ có thể dễ dàng chọn lựa, ướm thử đồ đạc vào căn phòng trước khi quyết định mua sắm. Đó có thể là một chiếc tủ, kệ, hay thậm chí là cả giường ngủ.

  Mọi thứ quanh ta đều dễ dàng trở thành sân chơi

  Video thứ 3 kể về một ông bố đang sử dụng smartphone Project Tango của Lenovo để tạo ra trò chơi cho cô con gái. Vẫn là chiếc bàn ấy, nhưng trong môi trường thực ảo, mọi thứ để trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, trong thông điệp của mình, Lenovo còn kích thích sự sáng tạo từ người dùng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ