5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại

  PH - WeBuy,  

  (Tổ Quốc) - Từ 1.5 triệu có ngay smartwatch dạng lai, đủ tính năng tiện ích, kết nối với smartphone mà thiết kế không khác gì đồng hồ đeo tay truyền thống.

  Đồng hồ thông minh đến nay đã bán rất chạy, đủ các thương hiệu lớn nhỏ. Nhưng, có 1 sự thật là không phải ai cũng thích đeo chúng trên tay. Lý do có thể là vì quá cồng kềnh, to nặng hơn đồng hồ truyền thống, vì cảm giác “kém sang”, mất công cắm sạc hàng ngày hoặc vì thiết kế trông “như đồ chơi”.

  Chính vì vậy mà nhiều hãng quyết định tạo ra những chiếc smartwatch dạng lai, bên ngoài dùng kim giờ, mặt đồng hồ như truyền thống nhưng bên trong là bộ máy tinh vi, tích hợp gần như đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe, bộ rung hoặc các màn hình nhỏ xíu để mang tới trải nghiệm thông minh, tiện lợi hơn.

  Withings Move

  Mẫu smartwatch lai giá rẻ nhất nhì thị trường mà bạn có thể mua bây giờ là Withings Move. Mẫu này có thiết kế rất trẻ trung, tối giản và đầy màu sắc, phù hợp với các bạn trẻ thích nổi bật, khác biệt so với đám đông. Bên trong đồng hồ trang bị khả năng theo dõi sức khỏe, phân tích giấc ngủ chuyên sâu, tùy biến nhiều thứ hay ho, chống nước 50m và thời lượng pin đến 18 tháng nếu chỉ để xem giờ.

  5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại - Ảnh 1.

  Xiaomi Mijia Quartz SYB01

  Mẫu này thiết kế na ná các dòng đồng hồ DW, rất hợp với các bạn trẻ thích sự tối giản, các tông màu trầm, thanh lịch. Về tính năng, bạn có thể đặt báo thức, rung báo cuộc gọi từ các số cài sẵn và các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản. Trên mặt đồng hồ còn có 1 kim nhỏ hiển thị số bước đi trong ngày (tối đa đến 20.000 bước) khá hay.

  5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại - Ảnh 2.

  Garmin Vivomove Sport

  Lựa chọn tiếp theo đến từ Garmin - thương hiệu smartwatch nổi tiếng toàn cầu. Mẫu này thiết kế trông khá giống smartwatch với viền dày gồ lên nhưng vẫn dùng kim giờ truyền thống. Nửa dưới mặt đồng hồ là màn hình LED đơn sắc nhỏ, khi dùng mới sáng lên và hỗ trợ cảm ứng để chuyển qua lại giữa các thông tin và tính năng. Mỗi khi dùng màn hình này, 2 tay kim sẽ tự động chuyển vị trí để không che mất màn hình khá hay.

  5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại - Ảnh 3.

  Nokia Steel HR

  Chiếc đồng hồ này có thể dùng thay vòng tay theo dõi sức khỏe, tích hợp cả cảm biến nhịp tim và màn hình OLED nhỏ phía trên hiển thị thông tin và các chế độ hoạt động. Phía dưới có 1 kim nữa hiển thị số bước chân và hoạt động trong ngày. Máy có thể theo dõi giấc ngủ, bộ rung báo thức thông minh và nhiều tính năng hay khác.

  5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại - Ảnh 4.

  Fossil Hybrid HR

  Siêu cấp của sang chảnh với thiết kế 100% truyền thống chính là FossilHybrid HR. Với màn hình E-ink ẩn sau 2 tay kim, sẽ ít ai nhận ra đây là smartwatch. Bù lại, bạn vẫn có màn hình lớn hơn với 4 ô hiển thị 4 thông tin cùng lúc, từ bước chân, nhịp tim, lịch cho đến cả thời tiết. Ngoài phiên bản dây thép không gỉ dưới đây, bạn có thể chọn cả bản dây da hoặc cao su cũng đẹp không kém mà giá rẻ hơn đáng kể.

  5 đồng hồ thông minh dạng lai cho người thích truyền thống mà vẫn đủ tính năng hiện đại - Ảnh 5.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ