5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada

  PH - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Mấy món nhỏ mà có võ dành riêng cho tai nghe Apple và Samsung, ai chưa có nên cân nhắc thử mua vì đằng nào cũng đang giảm giá cực mạnh.

  Ai dùng tai nghe AirPods đời 1 hoặc 2 mà thấy hay bị tuột ra khỏi tai, dính mồ hôi trơn trượt thì nên thử mua nút đệm cao su dưới đây về gắn lên xem có cải thiện được không. Vì giá đang giảm 50% chỉ còn hơn 8.000đ/cặp nên có thể đặt sẵn hẳn vài bộ về dùng dần.

  5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada - Ảnh 1.

  Phụ kiện tiếp theo cũng dành cho các mẫu AirPods thiết kế cũ nhưng dành cho anh em mê tập thể thao. Cụ thể, miếng móc nhựa này sẽ giúp tai nghe bám chắc vào vành tai nên khi vận động mạnh như chạy bộ hay tập tạ sẽ không lo rơi mất. Món này giá cũng siêu rẻ thôi vì đang được Lazada “sale hết”, giảm đến 43% chỉ còn hơn 9.000đ/cặp.

  5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada - Ảnh 2.

  Ốp cho AirPods có vô vàn lựa chọn, hình dáng và chất lượng, đến nay chỉ cần dưới 50.000đ cũng chọn được loại cao cấp, in hình đẹp, mực rõ nét hoặc chống sốc tốt, đảm bảo rơi cũng không nứt vỡ. Ai mua 2 loại dưới đây chỉ cần nhỡ chọn đúng mẫu là được, còn lại hoàn toàn tương xứng với giá tiền.

  5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada - Ảnh 3.

  5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada - Ảnh 4.

  Món cuối cùng dành cho các tai nghe đời mới của Samsung. Vì giờ hãng này chỉ dùng đúng 1 thiết kế và kích thước cho mọi loại tai nghe không dây earbuds nên không khác gì mua 1 được 3 - 4. Chiếc ốp trong suốt giá chỉ gần 30.000đ mà dùng vài năm cũng được, đổi lên đời tai nghe mới vẫn dùng tiếp như không có gì xảy ra.

  5 phụ kiện tai nghe Apple, Samsung ai cũng nên có, tiện mua ngay vì đang "sale hết" còn dưới 49.000đ trên Lazada - Ảnh 5.

  Shopping chẳng lo "hao lúa" khi chỉ cần lướt Lazada mỗi ngày, bạn đã "rinh" được loạt deal giá rẻ sale hết dưới 49k! Đây chính là cơ hội để sở hữu những sản phẩm yêu thích với mức giá ưu đãi chưa từng có như đồng giá 1k, 9k và dưới 29k từ tất cả các ngành hàng kèm voucher freeship. Truy cập ứng dụng Lazada tại đây, khám phá thêm ngàn deal hot tại mục "Sale hết dưới 49k" nhé!

  *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày