5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40%

  PH - WeBuy, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Phi thương bất phú, phải kinh doanh mới mong nhanh thành đạt, giàu có và đây là 5 tựa sách xứng đáng mua về nghiền ngẫm càng sớm càng tốt.

  Bộ đầu tiên có giá đến 700.000đ và không giảm nhưng vẫn cực kì đáng đọc vì chưa rất nhiều thông tin bổ ích dành cho ai muốn chơi chứng khoán. Bộ này chia làm 2 cuốn gồm Làm giàu từ Chứng khoán và Hướng dẫn thực hành CANSLIM cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ phát triển được nhiều kỹ năng, những quy tắc để bảo vệ tiền bạc, tìm kiếm cổ phiếu tiềm năng, phát hiện các thay đổi trong thị trường cùng các video hướng dẫn thực hành những điều đã học trong sách.

  5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40% - Ảnh 1.

  Cuốn Hiểu hết về tiền - How Money Works cũng là cuốn sách cực kì đáng đọc trong thời kì này. Đây được coi là cuốn cẩm nang đơn giản, dễ hiểu nhất từ trước đến nay về tiền tệ và hệ thống tài chính thế giới, đưa ra định nghĩa cho hàng trăm khái niệm, cùng với những kiến thức nền tảng nhất về các hệ thống tài chính, như trái phiếu, cổ phiếu, tiền mã hóa, bitcoin, quản lý nợ, tránh vỡ nợ trực tuyến và gọi vốn cộng đồng… Cuốn này đang bán chính hãng, nhận mức sale 24% trên Lazada trong dịp Lễ hội Mua sắm Bùng nổ sale sinh nhật từ ngày 3/3 đến 13/3.

  5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40% - Ảnh 2.

  Đầu Tư Chứng Khoán: Chơi Trò May Rủi Hay Tích Lũy Tài Chính là cuốn sách must-read nếu bạn đang cần tìm hiểu về chứng khoán. Cuốn sách này sẽ trả lời cho những câu hỏi bạn đang có về chứng khoán, đi từ những điều cơ bản dễ hiểu đến các thông tin chi tiết về cách để đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn, tránh “đu đỉnh, bán đáy” và nhiều thứ hay ho khác. Đặc biệt, khi mua trên Lazada bạn vừa yên tâm là sách chính hãng từ Fahasa, vừa được tặng voucher giảm giá 50% cho khóa học online nữa.

  5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40% - Ảnh 3.

  Ai đang có ý định kinh doanh nhất định nên đọc ngay cuốn Tiền đẻ ra tiền - Đầu tư tài chính thông minh. Bất kể là kinh doanh gì đi nữa, thu nạp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong cuốn sách này không bao giờ thừa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hàng năm trời kinh nghiệm thực tế mà giá hiện chỉ 84.000đ vì đã giảm đến 40% dịp sinh nhật Lazada.

  5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40% - Ảnh 4.

  Cuốn sách cuối cùng cũng xứng đáng học hỏi khi chuẩn bị dấn thân vào con đường kinh doanh. Bạn vừa học được những điều cơ bản về kinh doanh, đồng thời biết thêm các cách thức marketing sản phẩm hiệu quả hơn, thấu hiểu tập khách hàng, xây dựng thương hiệu, sử dụng truyền thông và đánh giá hiệu quả hoạt động. Tất cả thông tin đó mà chỉ cần bỏ ra hơn 100.000đ thôi nhé.

  5 sách dạy đầu tư, kinh doanh đáng gối đầu giường, săn sale dịp sinh nhật Lazada giảm đến 40% - Ảnh 5.

  Lazada chính thức chào đón tuổi 11 với Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật” kéo dài trong 11 ngày từ ngày 3/3 – 13/3/2023. Trong dịp này, người dùng có thể lựa chọn hàng triệu sản phẩm giá hời từ đa dạng các ngành hàng, tận hưởng ưu đãi Hoàn Tiền đến 50%, voucher tích lũy 800.000 đồng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.Bên cạnh đó, LazLook và LazBeauty – kênh mua sắm thời trang và làm đẹp trên Lazada cũng là nơi tín đồ shopping không thể bỏ qua để cập nhật các xu hướng mớivới ngàn deal giá hời, chất lượng. Còn chần chừ gì mà không bùng nổ hết mình cùng sinh nhật Lazada 11 tuổi tại đây!


  *Giá và khuyến mãi của các sản phẩm có thể thay đổi tùy theo khung giờ.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ