5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì

  PH - WeBuy,  

  Từ smart tag Xiaomi để tìm đồ đến SIM 4G để lướt "tóp tóp" cả ngày hay chiếc khăn sưởi điện ấm áp, chỉ chưa đến 500.000đ là bạn đã mua được vài trong số những vật dụng siêu cần thiết trong chuyến du Xuân tới.

  Tất nhiên, đi đâu chơi thì đầu tiên phải "thủ sẵn" 1 chiếc sạc dự phòng. Ai có loại to mà thấy cồng kềnh quá có thể cân nhắc mua các loại mini, dung lượng nhỏ thôi nhưng tiện bề mang theo, cắm trực tiếp vào cổng sạc ko dùng dây nối. Loại 4500mAh của Kuulaa này có thể sạc gần đầy cho các mẫu iPhone cỡ nhỏ hoặc khoảng 50 - 70% với iPhone Pro Max tùy đời, có đủ lựa chọn đầu sạc USB-C, Lightning và MicroUSB cho tất cả các loại smartphone và phụ kiện phổ biến hiện nay. Mức giá gốc gần 700.000đ khá cao nhưng đợt sale Tết lớn trên Lazada sẽ ghìm giá chỉ còn 360.000đ.

  5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì- Ảnh 1.

  Ai có sạc dự phòng rồi nhưng vẫn thấy bất tiện vì mỗi lần đi chơi phải cầm vài dây sạc khác nhau cho nhiều món đồ khác nhau thì thử ngó qua các loại hộp đựng cáp sạc mini như này: Bên trong có đầy đủ dây sạc chân MicroUSB, USB-C, Lightning, chưa kể có thêm cả que chọc SIM, khe đựng thẻ nhớ, thẻ SIM... Mẫu của Hoco này hỗ trợ sạc nhanh đến 3A, có thể truyền dữ liệu và sạc được cả các laptop ultrabook dùng chuẩn sạc PD. Chưa kể, khi lật ngược lại, nó còn biến thành 1 chân đế dựng smartphone để quay video, chụp ảnh hay xem phim tiện lợi vô cùng luôn.

  5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì- Ảnh 2.

  Hội não cá vàng, đi chơi hay quên đồ mỗi thứ 1 chỗ nên sắm ngay 1 bộ smart tag loại xịn như Xiaomi Mili Tag, tương thích với hệ thống Find My của Apple, có thể kết nối Bluetooth với các iPhone quanh đó để gửi thông báo vị trí chính xác tới chủ nhân mà thiết kế nhỏ gọn, gắn vào túi ví, để trong cốp xe hay vali hành lý đều được.

  5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì- Ảnh 3.

  1 món nữa ai cũng nên dùng quanh năm là các loại SIM 4G, mua 1 lần dùng cả năm trọn gói với dung lượng từ vừa phải đến siêu lớn, tính ra mỗi tháng tiết kiệm kha khá chi phí để vào mạng. Ví dụ như loại SIM 4G Mobifone 4GB/tháng/12 tháng chỉ 209.000đ, hoặc chuyển qua loại 6GB ngày/12 tháng cũng chỉ 559.000đ mà thôi.

  5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì- Ảnh 4.

  Món cuối cùng nhìn tưởng không "công nghệ" lắm nhưng hóa ra ngược lại, chính là những chiếc khăn điện giữ ấm cổ như thế này, vô cùng nhỏ gọn nhưng bên trong có ngăn đựng pin dự phòng, bật lên là ấm dần lên đến khoảng 30 - 40 độ, rất hợp với ai sợ lạnh, dễ bị đau họng mà trong đợt sale đón Tết trên Lazada còn đang giảm chỉ còn dưới 200.000đ, tặng kèm luôn pin dự phòng mini và cáp sạc nữa.

  5 vật dụng đa năng tiện lợi ai cũng nên có, đi chơi tết cả ngày không lo thiếu gì- Ảnh 5.

  *Giá và khuyến mãi các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày