6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Có ý định lên đời iPhone 14 mới thì nên sắm luôn 1 viên pin dự phòng Magsafe thế này dùng cho hợp, giá từ gần 500.000đ thôi.

Pin dự phòng Magsafe hơn gì loại bình thường?

Pin dự phòng ai cũng biết, nhưng nếu tích hợp thêm Magsafe tức là nó có hệ thống nam châm ở trên để hút dính vào lưng các mẫu iPhone từ 12 trở lên.

Sở dĩ Apple trang bị tính năng này là vì vấn đề mà ai cũng gặp phải khi sạc không dây là đặt lệch cuộn cảm. Lúc này dù máy vẫn báo nhận sạc nhưng hiệu suất sạc rất thấp và còn gây nóng máy, cực kì hại pin.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 1.

Việc gắn thêm nam châm giúp mạch sạc của pin và điện thoại luôn nằm đúng chỗ, không bị nóng máy hay sạc chậm, sạc lỗi nữa.

Khi có thêm vòng nam châm Magsafe, cuộn cảm của pin và iPhone luôn nằm đúng vị trí nên sẽ tối ưu công suất sạc, hạn chế thất thoát năng lượng và giảm hiện tượng quá nhiệt.

Dù vậy, những loại pin Magsafe này vẫn dùng chuẩn sạc Qi nên hoàn toàn tương thích với các điện thoại và phụ kiện hãng khác. Bạn có thể sạc cho tai nghe không dây, đồng hồ thông minh, điện thoại Samsung, OPPO… thoải mái, miễn chúng dùng chung chuẩn sạc Qi. Một số mẫu còn hỗ trợ sạc nhanh không dây đến 15W nữa.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 2.

Ngoài iPhone ra, các sạc này vẫn dùng được với điện thoại và phụ kiện hãng khác, miễn là dùng chung chuẩn Qi.

Tuy nhiên, có điều lưu ý là sạc không dây tốn nhiều năng lượng hơn khi sạc có dây nên 1 viên pin dự phòng dung lượng 5000mAh đôi khi không thể sạc đầy cho 1 chiếc điện thoại, nhất là dòng iPhone Pro Max. Tùy kích thước và dung lượng pin của máy mà bạn nên cân nhắc chọn đúng loại 5000mAh hoặc 10000mAh nhé.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có không ít dòng pin Magsafe quảng cáo là dung lượng cao nhưng siêu mỏng với giá chỉ 200.000đ - 300.000đ. Những loại này thường không có thương hiệu rõ ràng, chất lượng kém, dung lượng không đúng thực tế, sạc cực chậm và dễ gây nóng máy, hoàn toàn không đáng mua. Tốt nhất hãy lựa chọn các mẫu có giá từ 400.000đ trở lên, thương hiệu uy tín, hàng chính hãng phân phối ở Việt Nam dùng cho chắc.

Gợi ý vài mẫu pin dự phòng Magsafe chất lượng cao

Trước tiên phải kể đến mẫu pin dự phòng do chính Apple bán ra. Giá mẫu này cao thật, tận hơn 2 triệu và dung lượng không cao lắm, chỉ đủ sạc từ 30 - 70% pin cho các mẫu iPhone thôi. Bù lại thiết kế nó đẹp chuẩn Apple, kích thước nhỏ gọn dễ mang theo, gắn lên điện thoại trông rất ton-sur-ton.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 3.

Các mẫu pin dự phòng Magsafe từ thương hiệu Trung Quốc như Wekome, Remax, Baseus… thì giá rẻ hơn nhiều mà còn có dung lượng lớn, thêm cổng ra và hỗ trợ sạc nhanh không dây đến 15W. Các mẫu dưới đây đều là hàng chính hãng có bảo hành nên mua dùng vẫn hoàn toàn yên tâm.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 4.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 5.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 6.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 7.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 8.

Bonus thêm 1 mẫu sạc không phải Magsafe nhưng thiết kế độc lạ, có nhiều giác mút để hút dính vào điện thoại, ốp lưg khá hay. Khi dùng bạn vẫn phải canh sao cho mạch sạc nằm đúng chỗ nhưng 1 khi đã dính rồi thì yên tâm không bị xô lệch nữa.

6 pin dự phòng Magsafe có nam châm hút dính chất lượng, mua trước mà chờ iPhone 14 mới - Ảnh 9.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ