7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android

  PH - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Điện thoại đời mới bây giờ toàn không tặng kèm củ sạc, anh em nếu thiếu vào đây xem ngay.

  Đầu tiên là 3 mẫu củ sạc nhanh 20W dành cho các đời iPhone. Công suất không cao lắm nhưng thực ra vẫn đảm bảo tốc độ sạc tương đương mức quảng cáo của Apple, tức là khoảng 30 phút để sạc đầy 50% pin.

  Loại rẻ nhất đến từ Aukey với giá chỉ 199.000đ, đạt chuẩn Power Delivery phù hợp cả máy iPhone và Android, kích thước nhỏ hơn 50% so với củ sạc 18W của Apple và có công nghệ giảm nhiệt OmniStack.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 1.

  Mẫu của Baseus giá rất rẻ nên không có gì đặc biệt ngoài thiết kế đẹp mắt với vỏ sơn màu pastel. Dù vậy, nó vẫn dùng công nghệ sạc GaN thế hệ 5 mới nhất, giảm 50% kích thước so với sạc 20W thông thường và đảm bảo không bị quá nhiệt trong khi sạc.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 2.

  Mẫu sạc 20W cao cấp từ Pisen giá cao gấp 3 lần nên sử dụng vật liệu cao cấp hơn, vỏ ngoài trong suốt và có công nghệ giảm nhiệt hiệu quả hơn 30% so với thông thường. Ngoài ra, củ sạc còn tặng kèm cáp trong suốt đầu lightning nữa.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 3.

  Tầm 30W có 2 mẫu sạc nhanh từ Anker và Remax được đánh giá khá cao vì chất lượng cực ổn áp so với giá tiền. Mẫu Remax có 2 cổng sạc ra, tổng công suất 33W và thiết kế chân cắm gập gọn nên đã nhỏ còn nhỏ hơn.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 4.

  Mẫu Anker Nano II thì dùng công nghệ GaN cho công suất tối đa 30W, có đủ các tính năng bảo vệ an toàn, chống chập nổ, quá nhiệt… dùng với máy nào cũng tự động điều chỉnh nguồn sạc tối ưu nhất.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 5.

  Cũng là Anker Nano II nhưng mẫu dưới đây công suất đến 45W. Các tính năng, thiết kế và kích thước đều tương tự mẫu 30W nhưng phù hợp với ai dùng các máy Android hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD tốt hơn, thậm chí có thể sạc cho 1 số mẫu ultrabook cỡ nhỏ.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 6.

  Cuối cùng là mẫu sạc nhanh 65W GaN từ Xiaomi, kích thước to gấp đôi các mẫu ở trên nhưng nhìn chung vẫn là quá bé so với công suất. Mua dòng này về dùng yên tâm sạc nhanh thoải mái cho cả điện thoại iPhone, Android và các laptop dùng chuẩn PD. Xịn là thế nhưng giá của nó cũng khá rẻ, chỉ khoảng dưới 500.000đ thôi.

  7 củ sạc nhanh siêu nhỏ gọn, công suất từ 20W đến 65W cho iPhone và Android - Ảnh 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ