7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Hội não cá vàng khỏi lo nhớ mang pin mà lại quên dây sạc nữa nhé.

Đi chơi quên mang pin dự phòng đã chán, mà mang pin nhưng không có dây sạc còn chán hơn nhiều lần. Vì thế, bạn nên cân nhắc mua pin dự phòng vừa chất lượng, dung lượng cao mà dính liền với cáp sạc luôn dùng sẽ tiện hơn nhiều.

Một số mẫu dưới đây chỉ có 1 cáp sạc duy nhất với đầu Lightning hoặc USB-C, nhưng cũng có những mẫu trang bị sẵn hẳn 4 - 5 dây sạc cả ra lẫn vào, đủ các chuẩn cho mọi dòng điện thoại iPhone đến Android, phụ kiện to nhỏ đến máy tính bảng…, hầu hết đều từ các thương hiệu Trung Quốc nên mức giá cũng không quá cao nữa.

3 mẫu đầu tiên có giá đều dưới 300.000đ, đến từ thương hiệu nhỏ ít người biết. Chất lượng phần cứng chỉ ở mức đủ dùng nhưng ưu điểm là có đủ 3 - 4 đầu sạc các loại, hợp với ai có nhiều thiết bị khác nhau. 2 mẫu trong này còn tích hợp sẵn chân đế dựng điện thoại dùng tiện hơn hẳn.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 1.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 2.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 3.

Tầm giá dưới 500.000đ bắt đầu có lựa chọn từ các thương hiệu xịn hơn hẳn là Gutek và Baseus. Mẫu Baseus chỉ có dây sạc Lightning, sạc nhanh 15W cho các đời iPhone từ 8 trở lên, trong khi mẫu Gutek thì hỗ trợ sạc nhanh đến 22.5W và có thêm dây USB-C để tương thích tốt với cả máy Android lẫn iPhone.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 4.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 5.

2 lựa chọn cuối giá khá cao nhưng dùng đảm bảo “đắt xắt ra miếng”. Mẫu của Pisen vừa ra mắt, tích hợp pin 10000mAh, sạc nhanh đến 20W qua 2 đầu USB-C và Lightning, cộng thêm chân cắm ổ điện trực tiếp, đỡ phải dùng thêm adapter ngoài nữa. Mẫu của Remax thì ưu điểm là gọn nhẹ đẹp, dung lượng đến 20000mAh, cũng sạc nhanh 20W và hỗ trợ cổng USB-C và Lightning.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 6.

7 pin dự phòng gắn sẵn cáp sạc cho người đãng trí hay quên - Ảnh 7.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ