8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu

  PH - WeBuy,  

  (Tổ Quốc) - Từ 6.9 triệu có 8 mẫu laptop giá tốt, đang được sale mạnh mẽ với cấu hình từ đủ dùng đến cực mạnh cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường.

  Tầm 8 triệu trở xuống hiện có 3 mẫu máy dưới đây khá nổi bật, cấu hình từ chip Intel Pentium đến Ryzen 3 và Intel Core i3 Gen 10 từ Asus, HP và Acer. Tuy nhiên, vì cả 3 chỉ dùng RAM 4GB nên 1 là phải nâng cấp, lắp thêm RAM (nếu máy cho phép), 2 là chỉ nên mua cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2 dùng học online với nhu cầu cơ bản.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 1.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 2.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 3.

  Các bạn học sinh cấp 3 nên đầu tư thêm 1 chút để dùng thoải mái hơn, không chỉ để học online, làm bài tập của trường mà có thể học thêm các kỹ năng quan trọng khác từ sớm, ví dụ như chỉnh sửa hình ảnh, video… Những kỹ năng này cực kì quan trọng trong thời đại số, nếu biết càng sớm càng tốt vì có thể trở thành “cần câu cơm”, kiếm thêm tiền tiêu vặt ngay từ khi còn đi học.

  Trong 3 mẫu máy dưới đây, dòng ASUS VIVOBOOK X415EA dùng chip Core i3 Gen 11 hiệu năng khá tốt, hoạt động ổn định, tính tương thích cao với nhiều phần mềm. Dòng Vivobook Go 14 E1404FA dùng AMD Ryzen 3 7320u có nhiều nhân xử lý hơn giúp đa nhiệm tốt hơn. Máy này cũng có thiết kế đời mới trông ấn tượng hơn, hợp với các bạn nam.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 4.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 5.

  Mẫu laptop Xiaomi Redmibook 15 giá chỉ 9.44 triệu mà có ưu điểm là màn hình 15.6 inch to hơn và thiết kế trông na ná các mẫu Macbook nên trông sang chảnh hơn. Phần còn lại của máy không có gì vượt trội so với 2 máy Asus trên.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 6.

  Tầm hơn 10 triệu còn mẫu Redmibook nữa, nâng cấp chip lên Core i5 Gen 11 dòng H cho hiệu năng mạnh hơn đáng kể dòng Core i3 Gen 11th. Máy vẫn có thiết kế tương tự bản giá rẻ, màn hình 15.6 inch fullHD và RAM 8GB nhưng nâng cấp SSD lên 512GB rộng rãi. Bạn nào cần chơi game, lưu phim ảnh, dữ liệu nhiều nên chọn model này.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 7.

  Bonus: Nếu thực sự thích dùng Macbook và sẵn sàng đầu tư/trả góp gần 20 triệu thì nên cân nhắc canh sale các mẫu Macbook Air 2020. Chúng hiện có giá chỉ khoảng hơn 18 triệu mà dùng chip Apple M1 cho hiệu năng vượt xa các chip Intel hay Ryzen cùng tầm mà lại có thời lượng pin cực dài, màn hình chất lượng cao hơn, loa hay hơn, bàn phím cũng không phải loại cánh bướm cũ dễ hỏng nữa. Nếu săn đúng đợt sale trên Shopee hoặc Lazada sẽ được giảm thêm khoảng hơn 1 triệu chỉ còn hơn 17 triệu cực hời.

  8 laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đến trường, có mẫu Xiaomi sale chỉ 9.5 triệu - Ảnh 8.

   *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ