ALENA ra mắt nguồn điện di động ALENA F300 và ALENA P500 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn

  A.D,  

  ALENA Energy - Thương hiệu công nghệ năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam – vừa mới cho ra mắt hai sản phẩm nguồn điện di động thông minh là ALENA F300 và ALENA P500 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm du lịch hoặc làm việc xuyên suốt của người dùng với giá cả hợp lý.

  Tiên phong nghiên cứu năng lượng tái tạo

  Thành lập từ năm 2014, ALENA Energy hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Bên cạnh việc cung ứng, vận hành chuỗi sản phẩm năng lượng điện mặt trời và điện lưu trữ, ALENA Energy còn được biết đến với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Hitachi (Nhật Bản), Solar Edge, Sinexcel, Growatt, HT SAAE, Huayu, Longi,… Có thể nói, ALENA Energy là một trong những công ty tiên phong thực hiện cuộc cách mạng năng lượng xanh hiện nay tại Việt Nam.

  Với hai sản phẩm mới ra mắt là nguồn điện di động thông minh ALENA F300 và ALENA P500, một lần nữa ALENA Energy đi đúng theo tiêu chí của mình là tạo ra các giải pháp năng lượng đột phá, an toàn và đáp ứng nhu cầu bức thiết trong cuộc sống hiện đại.

  ALENA ra mắt nguồn điện di động ALENA F300 và ALENA P500 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 1.

  Sản phẩm đều có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt như một chiếc loa nghe nhạc thông thường nhưng cung cấp nguồn điện đủ lớn cho những vật dụng cơ bản nhất: UAV, quạt, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, dụng cụ điện, đồ chơi, ngư cụ… Sản phẩm cũng có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị trên xe ô tô như GPS, máy hút bụi, máy bơm hơi, lò nướng, hộp làm mát và Carcorder… Tối đa hóa nhu cầu sử dụng của người dùng, ALENA F300 và ALENA P500 được đa dạng loại cổng ra khác nhau, từ USB QC3.0, Type-C, Cigar lighter đến cả AC và DC.

  Không chỉ vậy, ALENA F300 và P500 còn đa dạng chế độ sạc, người dùng có thể sạc từ điện lưới hoặc điện mặt trời.

  Sự khác biệt giữa ALENA F300 và ALENA P500 chủ yếu là dung lượng bộ lưu trữ và số lượng thiết bị cấp nguồn. Nếu ở ALENA F300 có dung lượng bộ lưu trữ là 300Wh thì ALENA P500 có dung lượng bộ lưu trữ 500Wh và đặc biệt có thể cùng lúc cung cấp nguồn liên tục cho hơn 9 thiết bị.

  ALENA ra mắt nguồn điện di động ALENA F300 và ALENA P500 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 2.

  Có thể nói, ALENA F300 và ALENA P500 có thể đáp ứng nhu cầu xuyên suốt của người dùng, nhất là khi đi phượt, cắm trại ở những nơi không có nguồn điện, hoặc với công việc đặc thù phải di chuyển liên tục hoặc cho các thiết bị gia dụng tại nhà trong trường hợp mất điện bất ngờ.

  Chương trình ra mắt sản phẩm ưu đãi siêu hấp dẫn

  Nguồn điện di động ALENA F300 hoặc ALENA P500 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 12/01/2022 với mức giá bán đã bao gồm VAT lần lượt là: 6,935,000₫ và 8,695,000₫ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi mua sản phẩm ALENA F300 hoặc ALENA P500, khách hàng sẽ được tặng kèm tấm pin sạc năng lượng mặt trời tiện lợi. Với ALENA, không lo hết điện, sử dụng xuyên suốt, trải nghiệm vẹn toàn.

  ALENA ra mắt nguồn điện di động ALENA F300 và ALENA P500 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 3.

  Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại: https://apower.alena-energy.com/

  ALENA ra mắt nguồn điện di động ALENA F300 và ALENA P500 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 4.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ