Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện

  Quang Vũ, Tổ quốc 

  Trong thời đại ngày càng phát triển, việc giao tiếp hiệu quả và truyền tải thông tin một cách rõ ràng và mạnh mẽ trở thành một yếu tố không thể thiếu trong thành công của mọi cuộc họp, sự kiện và hội thảo. Âm thanh hội thảo chính là điểm nhấn để tạo nên một môi trường giao tiếp chuyên nghiệp và tạo ấn tượng đáng nhớ cho khách.

  Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện - Ảnh 1.

  Cùng khám phá sự cần thiết của âm thanh hội thảo và giới thiệu đến khách hàng giải pháp vượt trội từ Vissonic - một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh hội thảo.

  Tầm quan trọng của âm thanh hội thảo

  Trong môi trường kinh doanh và công việc hiện đại, các cuộc họp, sự kiện và hội thảo đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi thông tin, thảo luận và đưa ra quyết định quan trọng. Âm thanh hội thảo chính là yếu tố quyết định để tạo nên một môi trường giao tiếp hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích của việc đầu tư vào hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng:

  Truyền tải thông điệp chính xác

  Âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ giúp đảm bảo rằng mọi thông điệp được truyền tải một cách chính xác và hiểu quả đến tất cả người tham dự. Điều này tạo ra sự đồng thuận và định hình ý kiến chung trong cuộc họp.

  Tạo không khí chuyên nghiệp

  Một hệ thống âm thanh hội thảo tốt mang lại không chỉ âm thanh chất lượng cao, mà còn tạo nên một không gian chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Sự chuyên nghiệp trong âm thanh tạo niềm tin và sự tôn trọng trong buổi họp.

  Thúc đẩy sự tham gia

  Âm thanh rõ ràng và sống động tạo ra môi trường thuận lợi để mọi người tham gia tích cực vào cuộc họp. Nếu mọi người có thể nghe và hiểu nhau một cách dễ dàng, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn để đóng góp ý kiến và thảo luận.

  Để đáp ứng được những yêu cầu trên Vissonic lựa chọn hàng đầu về các giải pháp lĩnh vực hội thảo, với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu về âm thanh hội thảo.Vissonic đã xây dựng các hệ thống âm thanh cho các doanh nghiệp tập đoàn và các khối cơ quan nhà nước được các đơn vị đánh giá rất cao vài hài lòng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Vissonic đem lại góp phần thành công vào các cuộc họp.

  Dưới đây là một số phòng họp thông minh mới nhất mà Vissonic đã triển khai được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Đây là các sản phẩm có thể giải quyết được cả vấn đề về chi phí cho đến chất lượng của khách hàng.

  Mẫu phòng họp tiêu chuẩn

  Dành cho các phòng họp tầm trung với hệ thống loa âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh to và rõ ràng được bố trí ở cả 4 góc phòng họp. Hệ thống micro hiện đại, có mic dành cho chủ tọa và đại biểu có khả năng chống ồn chống hú hiệu quả. Khả năng lưu trữ cuộc họp nhanh chóng qua USB. Hệ thống màn hình hiển thị với công nghệ tự động điều khiển camera thông minh. Tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình tại các cơ quan ban ngành và địa phương, giúp giảm thiểu chi phí công tác và thời gian di chuyển của cán bộ, công chức.

  Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện - Ảnh 2.

  Mẫu phòng họp cao cấp

  Dành cho phòng hội nghị cao cấp với camera sẵn sàng cho việc họp trực tuyến, làm việc từ xa. Hệ thống họp phần mềm tích hợp tính năng voice tracking - tự động nhận diện người nói để thu hình và phát lên màn hình. Sản phẩm đáp ứng các phòng họp nhỏ tới lớn, hội trường có thể lên tới 20, 30 loa, âm thanh to và rõ ràng. Hệ thống micro hiện đại, có mic dành cho chủ tọa và đại biểu có khả năng chống ồn chống hú hiệu quả. Hệ thống trình chiếu lớn, sắc nét và chân thực.

  Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện - Ảnh 3.

  Mẫu phòng họp không giấy

  Đặc biệt mẫu phòng họp này không sử dụng giấy tờ bởi hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ dữ liệu, văn bản và các chức năng hội nghị qua điện tử, giảm thiểu việc in ấn văn bản truyền thống, giúp doanh nghiệp làm việc trên môi trường số, họp và tương tác qua màn hình, máy tính đồng bộ. Hệ thống phần mềm quản lý cung cấp các chức năng chuyên nghiệp như: Lịch họp, các thông báo, tin nhắn điện tử, trình chiếu điện tử, trợ lý hội nghị, thống kê, biểu quyết. Trình chiếu nhanh chóng từ máy tính, tablet. Khả năng quay quét, zoom thuận tiện cho việc phát biểu và trình chiếu hình ảnh.

  Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện - Ảnh 4.

  Phòng hội nghị đối tác khách hàng

  Được thiết kế nhằm tăng cường tương tác đa phương nên không gian của phòng họp được mở rộng theo thiết kế hình tròn hoặc bán nguyệt. Micro công nghệ mới với thiết âm bàn, thu âm đa hướng tăng cường không gian và sự tiện dụng. Hệ thống camera sẵn sàng cho việc học trực tuyến, làm việc từ xa. Sẵn sàng giải phóng mặt bàn để linh hoạt tổ chức các sự kiện đặc thù khác nhau. Hệ thống hiển thị: Sự kết hợp giữa màn hình Led tròn và vuông mỏng thông minh, đa nhiệm, giúp đại biểu có thể quna sát từ mọi góc. Khả năng quay quét, zoom thuận tiện cho việc phát biểu và trình chiếu hình ảnh. Hệ thống micro kỹ thuật số dành cho chủ tọa có chức năng điều hành và quản lý phiên họp.

  Âm thanh hội thảo Vissonic - Giải pháp tối ưu cho mọi sự kiện - Ảnh 5.

  Để tìm hiểu thêm về các thiết bị công nghệ làm đẹp, sang trọng cho phòng họp, các giải pháp họp trực tuyến thông minh và hiệu quả.

  Quý khách quan tâm, vui lòng đăng ký thông tin nhận tài liệu và tư vấn miễn phí tại đây 

  Hotline/Zalo tư vấn: 0981.870.169

  Địa chỉ HN: Tầng 4, 272 Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Địa chỉ HCM: Tòa nhà Khai Minh, số 89A, Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày