Amazon ra mắt đồng hồ treo tường thông minh, có thể đồng bộ với loa Echo, giá 700 ngàn

  Chíp,  

  Đồng hồ treo tường thông minh Echo Wall Clock giá 30 USD (tương đương 700 ngàn đồng) là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái của Amazon.

  Đương nhiên, công việc bình thường của Echo Wall Clock là hiển thị thời gian trong ngày. Nhưng màn hình LCD của nó còn có thể hiển thị một hoặc nhiều bộ hẹn giờ mà bạn cài đặt bằng cách đồng bộ với loa thông minh Echo.

  Amazon ra mắt đồng hồ treo tường thông minh, có thể đồng bộ với loa Echo, giá 700 ngàn - Ảnh 1.

  Ví dụ, khi bạn ra lệnh cho Alexa hẹn giờ trong 35 phút, bạn có thể thấy chuyển động của bộ hẹn giờ trên chiếc đồng hồ nhờ màn hình LCD, mỗi phút trôi qua sẽ được hiển thị sáng hơn 

  Chiếc đồng hồ cũng có thể tự động điều chỉnh sang chế độ Daylight Saving Time (DST) và cũng có thể tự động thiết lập thời gian bằng cách đồng bộ hóa với loa Echo. Hơn nữa, việc thiết lập chiếc đồng hồ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nói "Alexa, set up my Echo Wall Clock".

  Echo Wall Clock có thể hoạt động với bất kỳ mẫu loa Echo nào, bao gồm Echo, Echo Show, Echo Sport, Echo Dot và Echo Input. 

  Amazon ra mắt đồng hồ treo tường thông minh, có thể đồng bộ với loa Echo, giá 700 ngàn - Ảnh 2.

  Chiếc đồng hồ có viền trắng, đường kính 25,4 cm, nó sử dụng 4 pin AA để cấp nguồn. Amazon cũng cung cấp cho người dùng toàn bộ linh kiện cần thiết để gắn chiếc đồng hồ lên tường. Phía sau đồng hồ có một nút ghép nối Bluetooth để bạn kết nối với loa Echo.

  Amazon đã cho phép khách hàng đặt Echo Wall Clock và dự kiến giao hàng vào ngày 24/12. Tuy nhiên, trước khi đặt mua bạn nên nhớ rằng Echo Wall Clock sẽ chỉ là một chiếc đồng hồ treo tường thông thường nếu không có loa Echo.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ