Ấn Độ: Chuột lọt vào máy ATM cắn nát số tiền 19.000 USD sau đó... tử nạn

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Cảnh sát địa phương vẫn đang tiến hành điều tra để xem thủ phạm phá nát số tiền có thực sự là con chuột xấu số kia hay không.

Ngày 11/6, khi tới sửa một máy rút tiền tự động (AMT), các nhân viên kỹ thuật đã tá hỏa khi phát hiện ra số tiền trị giá 1,3 triệu ruppe (tương đương 19.000 USD) đã bị cắn nát. Nghi phạm được xác định là một con chuột nằm chết trên hiện trường.

Ấn Độ: Chuột lọt vào máy ATM cắn nát số tiền 19.000 USD sau đó... tử nạn - Ảnh 1.

Theo cảnh sát địa phương, con chuột đã chui vào máy ATM thông qua một lỗ nhỏ dành cho các dây cáp. Có vẻ con chuột này không thể tìm được lối ra nên nổi điên và cắt nát mọi thứ xung quanh trước khi chết vì đói và mệt.

Ấn Độ: Chuột lọt vào máy ATM cắn nát số tiền 19.000 USD sau đó... tử nạn - Ảnh 2.

Bên cạnh số tiền bị cắn nát, các nhân viên ngân hàng vẫn thu hồi được số rupee trị giá 25.000 USD nguyên vẹn trong ATM.

Tuy đã xác định được nghi phạm, cảnh sát địa phương vẫn tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ vụ việc. "Chúng tôi rất ngạc nhiên trước những gì đã xảy ra. Một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành", Bimal Bebroy, quan chức Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ tuyên bố.

Chuột lọt vào máy ATM cắn nát số tiền trị giá 19.000 USD tại Ấn Độ

Cũng theo quan chức này, chiếc ATM trên được quản lý của một công ty khác. Bên cạnh đó, theo báo cáo của truyền thông địa phương, chiếc ATM này đã bị hỏng từ ngày 20/5.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ