Anh chàng kỳ dị sống ở gian chứa đồ 9m2 vẫn có đủ bếp, giường sofa và điện nước đầy đủ

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Không thể tin nổi "tài" tháo vát của thành viên YouTube này trong việc sắp xếp không gian.

Nếu lựa chọn sống trong một tủ nhà kho chứa đồ, bạn đã và đang vi phạm một số điều khoản pháp lý, nhưng xét cho cùng điều đó cũng không hẳn là bất khả thi. Thành viên YouTube 007craft đã lên tiếng chứng tỏ sự thực đúng là như vậy.

Cụ thể, sau khi nhượng lại quyền sở hữu căn hộ cá nhân để đi "phượt" đến Pacific Crest Trail rồi trở về, 007craft không tìm được nơi nào để ở cả. Nhưng thay vì tiếp tục nghĩ đến một căn hộ khác với giá thành thuê khá đắt đỏ, anh đã quyết định sử dụng một khu tủ chứa đồ với giá 200 USD/tháng, nơi toàn bộ những đồ đạc sinh hoạt của mình được sắp xếp rất hợp lý đến bất ngờ, hoàn toàn tiện nghi cho không gian sống và làm việc của mình.

Đoạn video thuật lại của 007craft

Với diện tích gần 10m2 và chiều cao gần 2m, có vẻ như nó không thiếu thứ gì để hỗ trợ cho cuộc sống của bạn, từ giường ngủ, bếp, ghế sofa, hệ thống nước và cả nguồn điện được nối từ một dây cáp ròng ra ngoài cổng cắm tổng. Được biết, anh phải dựa vào một phòng gym cùng trung tâm hỗ trợ cộng đồng gần đó để tắm rửa, nhưng anh cũng chia sẻ mình đang dự định thiết kế thêm một nơi có chức năng vệ sinh ngay trong phòng chứa đồ này.

Trước khi bạn nghĩ đến việc bắt chước việc làm này thì hãy cân nhắc đến việc mình sẽ phạm vào các quy định nghiêm ngặt trong cơ chế quản lý của các cơ sở lưu kho. Và nếu bị bắt quả tang thì bị đuổi cổ đi có lẽ là hình phạt nhẹ nhất rồi đó!

Tham khảo: Gizmodo