Anh chàng YouTuber này tìm ra cách phát sáng đôi mắt như thần Thor trong Ragnarok

  Chíp,  

  Chiếc mũ có gắn đèn LED cực tím và đôi kính áp tròng nhạy cảm với tia cực tím chính là những thứ mà YouTuber Kyle Simpson sử dụng.

  Đôi mắt pát sáng đã trở thành biểu tượng của thần sấm Thor sau khi nó xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Đương nhiên, các cosplayer, YouTuber trên toàn thế giới rất háo hức trong việc tái tạo lại hiệu ứng này. 

  Thế nhưng thiếu hiệu ứng CGI, các cosplayer Thor với đôi mắt phát sáng đều không được chân thực cho lắm. Hầu hết họ sử dụng kính áp tròng phát ra ánh sáng màu xanh nhạt nhòa hoặc sử dụng Photoshop như bức ảnh dưới đây.

  Nhưng cosplayer Kyle Simpson, chủ kênh YouTuber KyleofAsgard đã dùng một kỹ thuật khác để phát sáng đôi mắt ấn tượng chẳng kém thì thần Thor trong phim. Bằng cách sử dụng đèn LED cực kím và kính áp tròng nhạy cảm với tia cực tím, Simpson đã tự biến mình thành thần sấm ngoài đời thực.

  Để mọi thứ trông ấn tượng hơn nữa, Simpson đã tìm ra cách tích hợp các thiết bị của mình vào một chiếc mũ với thiết kế giống chiếc mũ của thần Thor được tạo ra bằng phương pháp in 3D.

  YouTuber tìm ra cách làm đôi mắt phát sáng như thần Thor

  Như bạn thấy trong video ở trên, giải pháp của Simpson hoạt động theo cách rất tuyệt. Tuy nhiên, Simpson lưu ý mọi người rằng chiếu đèn LED cực tím vào mắt trong thời gian dài sẽ làm hỏng mắt của bạn. Simpson cũng khuyến cáo mọi người không nên đi ra ngoài với đèn cực tím chiếu vào mắt như thế này.

  "Nếu bạn đội chiếc mũ này trong thời gian dài, ví dụ như dự một sự kiện cosplay trong 3 ngày, bạn sẽ gặp vấn đề về mắt", Simpson cảnh báo trong video. "Hãy sử dụng nó một cách có trách nhiệm và an toàn", anh nhắn nhủ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ