Anh em đạo diễn Russo: "Avengers 4 có thể dài tới 3 giờ đồng hồ"

  Long.J,  

  Avengers 4, phần tiếp theo của "Avengers: Infinity War" dự kiến phát hành vào tháng 5 năm sau sẽ có thời lượng lên tới 3 tiếng.

  Sau "Avengers: Infinity War", các siêu anh hùng cũng như trùm phản diện Thanos đều có những mất mát nghiêm trọng. Người hâm mộ hi vọng phần tiếp theo (Avengers 4: 'Chưa đặt tên') sẽ dài hơn, miêu tả chi tiết hơn về quá trình "reset vũ trụ" của các siêu anh hùng.

  Anh em đạo diễn Russo: Avengers 4 có thể dài tới 3 giờ đồng hồ - Ảnh 1.

  Thời lượng của Infinity rơi vào khoảng 2 tiếng 40 phút.

  Theo anh em đạo diễn Russo, phần tiếp theo của Avengers sẽ có thời lượng dài hơn nhiều so với Infinity War, có thể lên tới 3 tiếng đồng hồ.

  Anh em đạo diễn Russo: Avengers 4 có thể dài tới 3 giờ đồng hồ - Ảnh 2.

  Đạo diễn Joe Russo cho biết: "Dài phết đấy. Tôi không muốn tiết lộ bộ phim sẽ dài như thế nào vì mọi người có xu hướng phấn kích quá đà..."

  Dù tiết lộ thời lượng phim có thể lên tới 3 tiếng, anh em Russo cũng cảnh báo người hâm mộ rằng họ nên kiên nhẫn và đừng phán đoán mơ hồ làm gì cả.

  Anh em đạo diễn Russo: Avengers 4 có thể dài tới 3 giờ đồng hồ - Ảnh 3.

  Joe Russo nói thêm: "Chúng tôi muốn bộ phim diễn ra theo nhịp độ nhất định, vì vậy sẽ phải siết chặt các tình tiết. Còn hơn một năm để chúng tôi làm việc với bộ phim. Cứ yên tâm đi, kiểu gì cũng dài hơn Avengers 3."

  Theo Epicstream

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ