Anh em đạo diễn Russo: Thanos đã bị yếu sau cú búng tay, các siêu anh hùng hãy phản công đi

  Long.J,  

  Anh em nhà Russo đã khẳng định: Cú búng tay đã làm hư hại Infinity Gauntlet, còn Thanos bị kình lực làm tổn thương nguyên khí.

  Anh em nhà Russo, đạo diễn của Avengers: Infinity War đã xác nhận, cú búng tay tuyệt diệt của Thanos không chỉ làm hư hại Infinity Gauntlet, mà chính gã ác nhân cũng bị thương nặng.

  Điều này được thông báo cùng lúc với việc ra mắt bản Digital HD của Avengers: Infinity War, cùng nhiều phân cảnh ở hậu trường.

  Nếu để ý kỹ trận chiến cuối cùng trong Infinity War, bạn có thể thấy hậu quả để lại sau cú búng tay: Infinity Gauntlet bị biến dạng, tay trái của Thanos hằn rõ vệt sẹo lớn. Tuy nhiên, Infinity Gauntlet vẫn chưa hoàn toàn bị phá hủy, do đó Thanos mới có thể "teleport" khỏi trái đất sau khi hoàn thành đại nghiệp.

  Anh em đạo diễn Russo: Thanos đã bị yếu sau cú búng tay, các siêu anh hùng hãy phản công đi - Ảnh 1.

  Đây này

  Joe Russo bình luận về thời khắc đó như sau:

  "Nhìn đi, cái găng với cánh tay, sức mạnh phát ra sử dụng cả 6 viên đá rất đáng kể, rõ ràng đã làm hư hại vĩnh viễn Infinity Gauntlet, còn Thanos bị thương..."

  Infinity Gauntlet được rèn bởi Eitri ở Nidavellir, nó là thứ đủ sức chịu được cả 6 viên đá. Như trong Guardians of the Galaxy, chỉ 1 viên thôi đã khiến chúng sinh bốc hơi nếu tham lam sờ vào. Thanos chịu đựng bá khí của cả 6 viên quả thật không tầm thường, rõ ràng nguyên khí đã tổn thương nặng nề bởi thứ kình lực bá đạo.

  Anh em đạo diễn Russo: Thanos đã bị yếu sau cú búng tay, các siêu anh hùng hãy phản công đi - Ảnh 2.

  Chi tiết này tuy bé nhỏ nhưng rất quan trọng, Time Stone và Reality Stone là 2 viên đá cực quan trọng để "hồi sinh" cả vũ trụ nhưng sau khi ra chưởng cuối, chắc gì đã dùng được nữa?

  Trong nguyên tác comic, Nebula đã sử dụng Infinity Gauntlet để khôi phục lại vũ trụ trong 24h sau cú búng tay của Thanos. Thế nhưng, sự úp mở của nhà sản xuất Avengers 4 cho thấy điều đó thực không dễ dàng và một số mất mát về người không thể cứu chữa được nữa.

  Về phía Thanos, rõ ràng một gã trai bị thương đã làm nên đại nghiệp, ung dung ngắm mặt trời ở hành tinh nào đó sẽ bớt hung hăng đi nhiều. Đây là cơ hội tuyệt vời để các siêu anh còn lại phản công. Thôi cứ biết thế đã, còn lâu mới được xem Avengers 4.

  Theo Screenrant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ