Fan Marvel đang đặt ra giả thuyết: Thanos đã du hành thời gian ở đoạn cuối Infinity War, đây là bằng chứng

  Hieu.D,  

  Rất có thể, Thanos đã du hành về quá khứ và ở ẩn tại hành tinh Titan, sau khi tiêu diệt một nửa vũ trụ.

  Bài viết có tiết lộ một số tình tiết trong Avengers: Infinity War, độc giả cần cân nhắc trước khi đọc

  Trong Avengers: Infinity War, có một đoạn đối thoại khá quan trọng giữa Dr.Strange và Thanos mà có thể bạn chưa để ý. Cụ thể, gã Titan đã nói rằng, khi có đủ 6 viên đá, hắn ta chỉ cần búng ngón tay là hàng tỷ tỷ sinh linh sẽ biến mất, và hắn gọi đó là là “lòng nhân từ”.

  Dr.Strange sau đó đã hỏi Thanos chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Thanos đáp lại: “Ta sẽ nghỉ ngơi, ngắm bình minh trên vũ trụ này”.

  Có thể thấy, Thanos đang mơ về một ngày hắn hoàn thành được sứ mệnh của mình, sau đó hắn có thể nghỉ ngơi trong hòa bình. Cuối cùng, như chúng ta đã biết, Thanos đã đạt được ý muốn, và ngay sau đó, hắn chỉ đơn giản là biến mất, rời khỏi Trái Đất ngay lập tức.

  Fan Marvel đang đặt ra giả thuyết: Thanos đã du hành thời gian ở đoạn cuối Infinity War, đây là bằng chứng - Ảnh 1.

  Thanos đã du hành thời gian về hành tinh của mình khi chưa xảy ra thảm họa?

  Thực chất ý tưởng về cốt truyện như trên bắt nguồn từ tập truyện tranh “Infinity Gauntlet” của tác giả Jim Starlin, cũng kết thúc bằng khung cảnh Thanos lui về ở ẩn.

  Câu hỏi đặt ra ở đây là Thanos đã về đâu? Hoặc chính xác hơn là trở về thời điểm nào? Bởi chúng ta nên nhớ rằng, trong tay Thanos vẫn còn có “Time Stone” và rất có thể, hắn đã du hành thời gian.

  Thanos du hành thời gian, về ở ẩn tại hành tinh Titan?

  Giả thuyết này đã được các fan khẳng định ngay sau khi họa sĩ bối cảnh của Marvel, Pete Thompson, đăng tải một số hình ảnh concept của mình, trong đó có một bức vẽ mang tựa đề “nông trại trên Titan của Thanos”.

  Ở bức vẽ này, trông có vẻ như khung cảnh xung quanh rất yên bình, có cả ruộng vườn xanh mướt, giống với hình ảnh khi Thanos đang ngồi nghỉ ngơi ở đoạn cuối phim và rất có thể, hắn đã “xuyên không” để về chính quê nhà của mình ở quá khứ trước thời điểm nó phải chịu thảm họa, không phải là hành tinh Titan chúng ta thấy trong suốt Infinity War chỉ toàn đổ nát, cát và bụi.

  Fan Marvel đang đặt ra giả thuyết: Thanos đã du hành thời gian ở đoạn cuối Infinity War, đây là bằng chứng - Ảnh 2.

  Bức vẽ của họa sĩ bối cảnh Pete Thompson đăng tải, ngầm khẳng định ở đoạn cuối phim, Thanos đã du hành về Titan, nhưng là Titan ở quá khứ

  Bởi theo chính Thanos cho biết, quê nhà Titan của hắn đã phải chịu hậu quả của sự gia tăng dân số, thiếu lương thực, dẫn đến sự diệt vong của cả hành tinh. Trên bề mặt của Titan sau đó cũng không hề có cây cối, hoa cỏ. Hơn nữa, khi chiến đấu với Avengers, chính Thanos đã phá hủy Mặt Trăng của Titan, rất có thể điều này sẽ khiến hành tinh này chịu nhiều thảm họa hơn.

  Như vậy, khả năng lớn trong Infinity War, chúng ta đã được nhìn thấy 2 phiên bản của hành tinh Titan. Một là Titan ở đầu phim, hai là Titan ở cuối phim và chúng nằm ở 2 khoảng thời gian khác nhau.

  Các Avengers cũng sẽ du hành thời gian để đánh bại Thanos?

  Thanos không thể thay đổi được dòng thời gian, vì vậy hắn du hành về quá khứ trước khi Titan bị phá hủy để hưởng thụ nốt vẻ đẹp của quê nhà. Và điều này cũng chính là mấu chốt để nhóm Avengers giành được chiến thắng.

  Fan Marvel đang đặt ra giả thuyết: Thanos đã du hành thời gian ở đoạn cuối Infinity War, đây là bằng chứng - Ảnh 3.

  Rất có thể nhóm Avengers còn lại sẽ đánh bại Thanos bằng cách du hành thời gian

  Bởi khi Thanos ở quá khứ, hắn không thể biết được nhóm Avengers đang có dự định gì, nói một cách khác, Thanos đã tách rời hẳn khỏi vũ trụ. Hơn nữa, giả thuyết này cũng phần nào đúng với kế hoạch của Dr.Strange khi trao cho Thanos viên đá thời gian. Vị pháp sư đã nhìn thấu được khả năng duy nhất để các Avengers có thể chiến thắng.

  Đó là cứ để Thanos diệt nửa vũ trụ, trở về quá khứ và nghỉ hưu ở quê nhà. Sau đó các siêu anh hùng cũng sẽ du hành thời gian và đánh bại Thanos.

  Mặc dù vậy, tất cả đều là giả thiết, chắc chắn các fan Marvel chúng ta sẽ còn được hé lộ nhiều tính tiết hơn sau khi được thưởng thức Captain Marvel và Ant-Man and the Wasp.

  Tham khảo Screenrant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ