Ảnh thực tế mới nhất của Galaxy S8: viền dưới màn hình cực mỏng do không còn nút Home
Ảnh thực tế mới nhất của Galaxy S8 vừa lộ diện tiết lộ thiết bị vẫn giữ cổng âm thanh 3.5mm và trang bị thêm cổng USB-C.
- Lộ ảnh dựng và video rõ nét của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus
- Đã có thông tin về giá bán của Samsung Galaxy S8 dù sản phẩm chưa ra mắt
- iPhone 8 đối đầu Galaxy S8: Hiệp 1 màn hình OLED
- Xuất hiện bộ vỏ case dành cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, hé lộ nhiều chi tiết thiết kế
- 5 đặc điểm độc nhất trên Galaxy S8 mà iPhone 8 có thể sẽ lép vế vì không được trang bị
Chúng ta đã nhìn thấy nhiều hình ảnh rò rỉ khác nhau của Samsung Galaxy S8. Chiếc điện thoại này nhận được sự kì vọng vượt mức sau thất bại của Galaxy Note7 hồi năm ngoái.

Rò rỉ mới nhất là ảnh chụp trực tiếp nhưng chỉ hiển thị nửa dưới của Galaxy S8. Qua đó chúng ta có thể thấy thiết bị có màn hình cong kép với viền màn hình 2 bên cực mỏng. Phần cạnh dưới của thiết bị có jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng USB Type-C và một dải loa. Ngoài ra, 2 dòng ăng ten cũng có thể được nhìn thấy qua bức ảnh này.
Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị một màn hình hiển thị 5.8 inch Super AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Máy sử dụng chipset Snapdragon 835 và chip Exynos (tùy từng thị trường) với dung lượng RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ 64 GB. Galaxy S8 có pin 3000 mAh, trong khi đó, Galaxy S8 Plus với màn hình 6.2 inch sẽ có pin 3500 mAh.
Tại MWC 2017, Samsung dự kiến sẽ trình diễn một đoạn video dài 60 giây về Galaxy S8. Chiếc điện thoại này sẽ được công ty Hàn Quốc trình làng vào ngày 29/3.
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Điện thoại Android mini hãng lạ chỉ 4 inch, thiết kế đẹp, cấu hình khá, pin 3000mAh dùng thoải mái 2 ngày, ở Việt Nam giá tầm 3 triệu
Trong bối cảnh smartphone ngày càng to và nặng, Bluefox NX1 đi theo hướng ngược lại với kích thước cực nhỏ, cấu hình vừa đủ và trải nghiệm Android đầy đủ, phù hợp với người thích máy gọn nhẹ hoặc cần một thiết bị phụ ổn định.
-
Bỏ gần 8 triệu mua máy làm sữa hạt này, lúc đầu xót ví nhưng càng dùng càng thấy hợp lý