App Store "lập công" lớn khi chặn hơn 7 tỷ USD giao dịch gian lận

  Thế Duyệt,  

  Trong vòng 4 năm, kho ứng dụng App Store của Apple đã ngăn chặn các hoạt động giao dịch gian lận tiềm ẩn với tổng giá trị hơn 7 tỷ USD.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Apple đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo trải nghiệm tải ứng dụng an toàn cho người dùng. Hiện nay, App Store được đánh giá là chuẩn mực về bảo mật, độ tin cậy và trải nghiệm người dùng.

  Từ năm 2020 đến năm 2023, Apple cho biết công ty đã ngăn chặn hơn 7 tỷ USD từ các giao dịch gian lận tiềm ẩn, bao gồm hơn 1,8 tỷ USD chỉ riêng trong năm 2023. Công ty cũng đã khóa hơn 14 triệu thẻ tín dụng bị đánh cắp và hơn 3,3 triệu tài khoản gian lận.

  App Store "lập công" lớn khi chặn hơn 7 tỷ USD giao dịch gian lận- Ảnh 1.

  Trong năm 2023, Apple từ chối hơn 1,7 triệu lượt đăng ký ứng dụng không đạt tiêu chuẩn về quyền riêng tư, bảo mật và nội dung của App Store. Apple cũng đình chỉ gần 374 triệu tài khoản và xóa gần 152 triệu đánh giá gian lận.

  Đội ngũ Xét Duyệt Ứng Dụng của Apple, với hơn 500 chuyên gia, đã xét duyệt gần 6,9 triệu lượt đăng ký ứng dụng trong năm 2023, hỗ trợ hơn 192.000 nhà phát triển phát hành ứng dụng đầu tiên của họ.

  Apple cam kết tiếp tục đầu tư vào bảo mật và chất lượng của App Store để bảo vệ người dùng và nhà phát triển, duy trì một nền tảng an toàn và đáng tin cậy.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ