Apple bắt đầu bán “bút chì” tân trang với giá 85 USD

TVD,  

Bạn sẽ tiết kiệm được 14 USD.

Các sản phẩm Refurbished, hay còn gọi là tân trang không phải quá xa lạ đối với các fan của Apple. Tuy nhiên mới đây thì Apple bắt đầu bán ra cả những chiếc bút chì Apple Pencil Refurbished với cái giá cũng không hề rẻ 85 USD.

Trong khi đó, những chiếc Apple Pencil mới được bán với giá 99 USD. Có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được 14 USD khi lựa chọn mua hàng tân trang. Hiện tại, những chiếc Apple Pencil Refurbished mới chỉ được bán trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại thị trường Mỹ.

Mặc dù là hàng tân trang, nhưng những chiếc bút này vẫn được bảo đảm chất lượng, trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn của Apple, được đóng gói đầy đủ và vẫn nhận được chế độ bảo hành như hàng mới. Apple Pencil tân trang sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn 1 năm của Apple, nếu người dùng gặp phải lỗi do quá trình sản xuất.

Apple Pencil là chiếc bút stylus được Apple thiết kế riêng cho iPad Pro. Chiếc bút có cả cảm biến độ nghiêng và cảm biến áp lực, với độ trễ cực thấp đem lại trải nghiệm chân thực như khi sử dụng bút thật. Với iOS 11, Apple cũng cải tiến khá nhiều tính năng hỗ trợ cho iPad và chiếc bút Apple Pencil.

Tham khảo: macrumors

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ