Apple biến các giám đốc hàng đầu của mình thành Memoji, nhưng chuyện gì đã xảy ra với Jony Ive?

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 07/17/2018 10:29 AM

Jony Ive: "Không có gì vui ở đây hết".

Nhân dịp Ngày Quốc tế Emoji, Apple đã có một cách rất độc đáo để chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Đó chính là thay hồ sơ tất cả các giám đốc hàng đầu của mình thành các biểu tượng emoji, với tính năng Memoji độc quyền trên iPhone X.

Memoji là một tính năng thú vị của iPhone X và iOS 12, giúp người dùng có thể tự tạo avatar 3D giống hệt với khuôn mặt thực tế. Và sau đó, sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt của iPhone X để điều khiển avatar 3D này theo từng chuyển động của khuôn mặt.

Bạn có thể truy cập vào trang Apple Leadership và thấy hình đại diện của các lãnh đạo Apple đều đã được biến thành Memoji. Ngay trang đầu tiên, chúng ta có thể thấy CEO Tim Cook, Phó Chủ tịch và cố vấn cấp cao Katherine Adams, Phó Chủ tịch mảng bán lẻ Angela Ahrendts, Phó Chủ tịch phần mềm và dịch vụ internet Eddy Cue, Phó Chủ tịch phát triển phần mềm Craig Federighi và Giám đốc thiết kế Jonathan Ive.


Jony Ive giống như đang muốn nói: Không có gì vui ở đây hết.

Jony Ive giống như đang muốn nói: "Không có gì vui ở đây hết".

Nhưng có vẻ như đã có chuyện gì đó xảy ra với giám đốc thiết kế Jony Ive của chúng ta. Trong tất cả các lãnh đạo cấp cao của Apple, chỉ có duy nhất Jony Ive là không mỉm cười. Thậm chí khuôn mặt của vị giám đốc thiết kế Apple còn tỏ ra vô cảm.


Memoji của Jony Ive dường như có thể nhìn thấu tâm hồn bạn.

"Memoji của Jony Ive dường như có thể nhìn thấu tâm hồn bạn".

Liệu có phải Jony Ive không mấy hào hứng với trò đùa mới của Apple nhân dịp Ngày Quốc tế Emoji, hay ông không thích tính năng Memoji của iPhone X?

Cũng nhân dịp Ngày Quốc tế Emoji, Apple đã ra mắt thêm 70 biểu tượng cảm xúc mới. Trong đó có các biểu tượng khuôn mặt mới, bánh cupcake và kangaroo.

Tham khảo: mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày