[WWDC 2018] Apple ra mắt Memoji, cho phép bạn tự tạo Animoji của chính mình, cập nhật một số Animoji mới

Chíp,  

Đây là câu trả lời đanh thép mà Apple dành cho tính năng AR Emoji của Samsung.

Tại WWDC 2018 đang diễn ra, Apple đã chính thức cập nhật Animoji với khả năng phát hiện lưỡi, bổ sung nhân vật mới và tính năng tạo Animoji tùy chỉnh trông giống như bạn mang tên Memoji.

Để sử dụng Memoji, bạn truy cập vào khu vực chọn Animoji, vuốt sang phải và nhấp vào nút để tạo thêm một Memoji tùy chỉnh. Ở đây, bạn có thể xây dựng một phiên bản kỹ thuật số của bản thân. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ tàn nhang, màu da, kiểu tóc và các phụ kiện như kính và hoa tai. 

[WWDC 2018] Apple ra mắt Memoji, cho phép bạn tự tạo Animoji của chính mình, cập nhật một số Animoji mới - Ảnh 1.

Sau đó, Memoji sẽ được lưu lại để dùng trong các tin nhắn như một Animoji thông thường hoặc thậm chí đặt lên trên khuôn mặt của bạn khi chụp ảnh selfie. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra một phiên bản lai thế giới thực với hoạt hình của riêng mình.

[WWDC 2018] Apple ra mắt Memoji, cho phép bạn tự tạo Animoji của chính mình, cập nhật một số Animoji mới - Ảnh 2.

Memoji xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Samsung ra mắt phiên bản Animoji của riêng họ với tên AR Emoji trên S9/S9 . Tuy nhiên, theo Sam Byford của The Verge, phiên bản Animoji của Samsung không ấn tượng cho lắm.

[WWDC 2018] Apple ra mắt Memoji, cho phép bạn tự tạo Animoji của chính mình, cập nhật một số Animoji mới - Ảnh 3.

Cùng với việc bổ sung Memoji, Animoji cũng được cập nhật. Các Animoji mới xuất hiện gồm một con ma, một con koala, một con hổ và một con khủng long T-rex. Hơn nữa, Animoji giờ đã có thể phát hiện ra lưỡi của bạn, cho phép bạn thể hiện nhiều cảm xúc hơn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ