Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Giải thưởng thường niên này có tên gọi Apple Design Awards và là một lời tri ân mà Apple muốn gửi đến hàng trăm nghìn lập trình viên vì những đóng góp của họ dành cho AppStore.

Hàng năm, Apple vẫn luôn vinh danh những ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của hàng trăm nhà phát triển trên toàn thế giới. Với tên gọi Apple Design Awards, giải thưởng của “táo khuyết” đã nhanh chóng trở thành một trong những phần thưởng có giá trị nhất trong cộng đồng lập trình viên cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Apple đã công bố giải thưởng Apple Design Awards vào cuối ngày đầu tiên của tuần lễ sự kiện WWDC 2018.

Năm nay cũng phải ngoại lệ, Apple đã chính thức công bố danh sách top 10 ứng dụng đẹp nhất năm trong ngày đầu tiên của sự kiện WWDC 2018 (4/6). Những ứng dụng này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và mục đích sử dụng cũng chẳng hề giống nhau, thế nhưng chúng đều thể hiện “sự sáng tạo và trình độ kĩ thuật của các nhà phát triển với khả năng thiết kế đỉnh cao trên các nền tảng của Apple”. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng mức độ phổ biến không phải là một trong những tiêu chí đánh giá được áp dụng trong giải thưởng này.

Hãy cùng điểm qua danh sách Top 10 ứng dụng có giao diện đẹp nhất trên AppStore trong danh sách Apple Design Awards 2018 nhé!

Agenda (Amsterdam, Hà Lan)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Agenda là một ứng dụng lịch với giao diện khoa học cùng khả năng ghi chú vô cùng tiện lợi. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng AppStore.

BANDIMAL (Helsinki, Phần Lan)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 3.

BANDIMAL là một ứng dụng soạn nhạc dành cho trẻ em với giao diện ngộ nghĩnh đầy màu sắc. Ứng dụng này hiện có giá 3.99 USD.

Calzy (Chennai, Ấn Độ)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 4.

Calzy là một ứng dụng máy tính hiện đại với giao diện khá "sang chảnh" và còn tích hợp thêm những tính năng liên quan đến các lĩnh vực khác như khoa học, lịch sử,... Ứng dụng này hiện có giá 1.99 USD.

iTranslate Converse (Graz, Áo)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 5.

iTranslate Converse là một ứng dụng dịch thuật được tích hợp 38 ngôn ngữ khác nhau với khả năng phiên dịch khá tự nhiên. Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trong những môi trường nhiều tiếng ồn. Người dùng có thể tải iTranslate Converse hoàn toàn miễn phí và sử dụng tính năng in-app purchase để nâng cấp lên bản Pro.

Triton Sponge (Los Altos, Mỹ)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 6.

Triton Sponge là một công cụ theo dõi và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, thường được sử dụng trong các phòng phẫu thuật hay cấp cứu tại Mỹ. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Florence (Melbourne, Úc)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 7.

Florence thực chất là một cuốn sách tương tác với nội dung khá dễ thương nói về những trải nghiệm tình yêu đầu đời của một cô gái trẻ, rất "ngôn tình" nhưng cũng không thiếu những yếu tố thực tế. Ứng dụng này hiện có giá 2.99 USD.

Playdead's INSIDE (Copenhagen, Đan Mạch)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 8.

Playdead's INSIDE là một tựa game kinh dị với nền tảng đồ họa khá chân thực, rùng rợn. Người dùng có thể tải về và chơi thử đoạn demo trước khi quyết định "mở hầu bao" để sở hữu phiên bản hoàn chỉnh thông qua tính năng in-app purchase.

Alto's Odyssey (Toronto, Canada)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 9.

Alto's Odyssey là một tựa game đi cảnh đã được đầu tư và thiết kế trong suốt 3 năm qua. Tựa game này hiện có giá 4.99 USD.

Frost (Vienna, Áo)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 10.

Frost là một tựa game sặc sỡ với những vòng xoáy sắc màu mà bạn có thể tương tác và tùy ý sáng tạo. Ứng dụng này hiện có giá 4.99 USD.

Oddmar (Eskişehir, Thổ Nhĩ Kỳ)

Apple công bố Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018 - Ảnh 11.

Oddmar là một tựa game viking hoành tráng với rất nhiều thử thách học búa cùng giao diện đầy màu sắc. Ứng dụng này hiện có giá 4.99 USD.

Theo BusinessInsider

NỔI BẬT TRANG CHỦ