Apple đang phát triển iOS 8.1, 8.2 và 8.3

  TVD,  

  (GenK.vn) - Hệ điều hành iOS mới nhất của Apple lại gặp khá nhiều lỗi, mặc dù Apple đã tung ra ngay bản cập nhật iOS 8.0.1.

  Hàng năm, Apple giới thiệu đến người sử dụng một phiên bản hệ điều hành iOS mới và vài tháng sau đó sẽ là một bản cập nhật X.1 nhằm khắc phục những lỗi trước đó. Năm nay, Apple đã ra mắt iOS 8 cùng với hai chiếc iPhone 6 và iPhone 6Plus. Tuy nhiên hệ điều hành iOS mới nhất của Apple lại gặp khá nhiều lỗi, mặc dù Apple đã tung ra ngay bản cập nhật iOS 8.0.1 tuy nhiên vẫn có những lỗi mới phát sinh.

  Theo một nhà phát triển phần mềm của Apple cùng với một số dữ liệu mới cho thấy Apple đang phát triển iOS 8.1 và cả 8.2, 8.3.

  Trước đây, sau khi một phiên bản iOS mới được phát hành, thường chỉ có những bản cập nhật nhỏ nhằm sửa các lỗi trước đó, trong khi một phiên bản kiểu iOS 8.1 sẽ là một phiên bản cập nhật lớn của hệ điều hành mới. Tuy nhiên mọi thứ có vẻ đã thay đổi đối với iOS 8.

  Cùng với điều này, có thể Apple sẽ thay đổi thói quen của mình là mỗi khi ra mắt một thiết bị mới hàng năm sẽ đi kèm với một phiên bản iOS mới. Vì điều này đã khiến các phiên bản hệ điều hành mới chưa có đủ thời gian để hoàn thiện trước khi ra mắt. Cũng đồng nghĩa với việc có thể chúng ta sẽ không được thấy iOS 9 vào năm sau. Tuy nhiên tất cả cũng mới chỉ là dự đoán.

  Một số rò rỉ trước đó cho thấy iOS 8 có thể sẽ có nhiều cải tiến trong ứng dụng Maps, tuy nhiên chúng ta chưa được chứng kiến những cải tiến này. Có thể nó sẽ được cập nhật trong các phiên bản iOS 8.1, 8.2 hoặc 8.3 sắp tới. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng các phiên bản iOS 8 mà Apple đang phát triển sẽ có một phiên bản được dành riêng cho chiếc iPad màn hình 13” sắp ra mắt trong thời gian tới.

  Tuy nhiên cũng rất có thể áp dụng những gì đang làm đối với hệ điều hành trên Mac, giữ nguyên phiên bản 10.x trong nhiều năm trở lại đây. Nếu đây là sự thật, chúng ta sẽ không được thấy một phiên bản iOS 9 mà thành vào đó là rất nhiều những bản cập nhật 8.x khác.

  Theo gsmarena

  >>Apple cập nhật iOS 8.0.1, phát sinh thêm nhiều lỗi mới

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ