Apple đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên toàn cầu, tham gia bằng hashtag #shotoniPhone

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Apple cho biết phần thưởng cho người chiến thắng cũng sẽ không có giá trị về vật chất.

Apple hiện đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên toàn cầu, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và cách thức cũng vô cùng đơn giản. Nếu bạn nghĩ rằng bức ảnh chụp bằng iPhone của mình thực sự đẹp và ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia vào cuộc thi này. Không có bất kỳ giới hạn nào về chủ đề của những bức ảnh, chỉ cần chụp bằng iPhone là được.

Phần thưởng là gì? Nếu bức ảnh của bạn lọt vào top 10 bức ảnh đẹp nhất, nó sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của Apple. Bức ảnh của bạn sẽ được treo trên những tấm biển quảng cáo lớn của Apple, được trưng bày tại các cửa hàng Apple Store, hay được chia sẻ trên Instagram của Apple.

Apple đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên toàn cầu, tham gia bằng hashtag #shotoniPhone - Ảnh 1.

“Sẽ không có quy đổi bằng tiền mặt. Phần thưởng cho người chiến thắng cũng sẽ không có giá trị về vật chất”, Apple cho biết trong phần quy định của cuộc thi. Vì vậy nếu bạn nghĩ rằng người chiến thắng có thể giành được hàng chục ngàn USD tiền thưởng, bạn sẽ phải thất vọng.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 27 tháng 2. Để tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần follow Apple trên Instagram và Twitter. Sau đó bạn đăng bức ảnh được chụp bằng iPhone trên trang cá nhân của mình, với hashtag #shotoniPhone.

Bài đăng của bạn cần phải để ở chế độ công khai, bên cạnh đó bạn cũng cần mô tả chiếc iPhone nào được sử dụng để chụp bức ảnh.

Apple đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp bằng iPhone trên toàn cầu, tham gia bằng hashtag #shotoniPhone - Ảnh 2.

Mặc dù quy định của cuộc thi ảnh này rất đơn giản, đó là chỉ cần bức ảnh được chụp bằng iPhone. Tuy nhiên Apple cũng cho biết sẽ không chấp nhận những bức ảnh có tính bạo lực, khiêu dâm hay tục tĩu.

Theo Apple, những người tham gia cuộc thi này sẽ mặc định cho phép Apple sử dụng những bức ảnh của họ mà không cần cấp phép, hợp đồng hay trả phí. Đồng thời 10 bức ảnh chiến thắng sẽ nghiễm nhiên thuộc quyền sở hữu của Apple, được tự do chỉnh sửa và sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Do đó nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì nên cân nhắc trước khi tham gia cuộc thi này, bởi tác phẩm của bạn có thể sẽ được Apple sử dụng mà không trả một đồng nào. Đây đúng là một cuộc thi vui vẻ là chính, và phần thưởng chỉ là sự nổi tiếng dành cho người chiến thắng.

Các bạn có thể tham khảo thêm quy định của cuộc thi tại đây

Tham khảo: Business Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ