Apple dời ngày giao hàng tai nghe AirPods vì "sản phẩm chưa sẵn sàng"

Tân Phan , Theo Trí Thức Trẻ

Họ cho biết phải cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện sản phẩm.

Vậy là những người dùng hiện đang mong mỏi chiếc tai nghe Apple AirPods phải chờ thêm một thời gian nữa mới được chính thức mua sản phẩm, hiện nó đã bị Apple dời ngày giao hàng. Công ty cho biết rằng hiện sản phẩm chưa thực sự sẵn sàng và "phải cần thêm một ít thời gian".

"Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm", đại diện Apple cho biết.

Apple không nêu rõ nguyên nhân của sự việc trên là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Có thể Apple đã thu thập ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi một cách triệt để. Hiện tại công ty không cho biết thời gian bán chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một thiết bị mới nhất của Apple, tích hợp hàng tá công nghệ mới, bao gồm chip không dây được "thửa riêng". Không ngạc nhiên khi Apple chậm tiến độ ra mắt chính thức vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của mình trong tương lai, cho nên họ muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.

Tham khảo TechCrunch