Apple iMac 5K Retina lộ cấu hình trên trang Best Buy, RAM 32GB, Core i7 Kaby Lake, giá gần 70 triệu đồng

  Dee Tee,  

  Sau Macbook Pro và Macbook Air, người dùng đang rất mong chờ thông tin cấu hình của Apple iMac 5K Retina.

  Cơn sốt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã tạm qua đi, nhưng không khí chờ đợi những sản phẩm mới của Apple vẫn chưa kết thúc. Trong tháng 10 này, hãng công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ giới thiệu loạt máy Mac mới của họ.

  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thông tin liên quan tới 2 máy tính xách tay là Macbook Pro và Macbook Air, trong đó khả năng lớn bộ đôi này sẽ được nâng cấp với vi xử lý và chip đồ họa mới.

  Mới đây, đã có thêm thông tin liên quan tới mẫu máy tính "all-in-one" của Apple là iMac 5K Retina, với màn hình 27 inch độ phân giải cực cao và cấu hình mạnh.

  iMac mới đã vô tình lộ diện trên trang Best Buy kèm theo cấu hình và giá bán dự kiến. Ngoài màn hình Retina độ phân giải cao 5120x2880, Apple iMac năm 2016 sẽ được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, Kaby Lake, giống với những tin đồn về Macbook Pro và Macbook Air.

  Ngoài ra, iMac 5K Retina sẽ có dung lượng RAM 32GB cùng 1 ổ cứng lai 2TB (bao gồm cả HDD và SSD). Thông tin theo kèm cho thấy iMac 5K Retina sẽ chỉ có chip đồ họa là AMD M380, một GPU đời cũ, điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy thất vọng. Người ta mong chờ Apple sẽ trang bị GPU Pascal của NVIDIA hay Polaris mới nhất từ AMD cho máy iMac của họ.

  Tham khảo WCCFtech

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày