Một khách hàng "nổi điên" bất ngờ đập phá hàng loạt iPhone, iMac, MacBook tại Apple Store

  NPQM,  

  Chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra nhưng có vẻ như cơn thịnh nộ phải khủng khiếp lắm thì anh này mới dám "chấp" cả lực lượng bảo vệ như vậy.

  Đã bao giờ bạn gặp phải một chuyện gì đó cực kỳ ức chế và phẫn nộ bên trong một cửa hàng của Apple đến nỗi muốn đập tan mọi thứ đồ thiết bị công nghệ sáng loáng trị giá hàng chục ngàn USD đang được trưng bày tại đó hay không?

  Chắc chắn là không rồi, ai mà dám làm vậy để mà tự tay bỏ tiền ra đền hết số thiệt hại vô nghĩa ấy cơ chứ. Nhưng có vẻ như chuyện gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là anh chàng người Pháp cùng câu chuyện hi hữu trong chính một cửa hàng phân phối của Apple khi không hài lòng với bộ phận chăm sóc khác hàng tại nơi đây.

  Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về lý do tại sao anh ta lại nổi cơn thịnh nộ bất ngờ lên những chiếc iPhone "vô tội" này, nhưng theo một số nguồn tin báo chí tại Pháp, các nhân viên chức năng đã bắt giữ anh ta ngay lập tức sau đó. Bên cạnh nhiều iPhone còn có một chiếc iMac và hàng loạt MacBook nữa trở thành nạn nhân. Thật không thể tin nổi!

  Không những thế, anh ta còn rất hung hăng, cố gắng chống trả lực lượng cưỡng chế khi bị bắt buộc dừng lại. Cùng xem video dưới đây để chứng kiến hết vụ việc này:

  Cơn tức giận kinh hoàng

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày