Apple mua bản quyền bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình, có tên “Wolfwalkers”

  tvd,  

  Đây mới chỉ là một phần của dự án trị giá 1 tỷ USD của Apple, hướng tới việc phát triển nội dung phim truyện.

  Apple vừa mới hoàn tất việc mua bản quyền bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình có tên “Wolfwalkers”, và một bộ phim tài liệu có tên “The Elephant Queen”. Đây là những nỗ lực của Apple trong việc phát triển nội dung phim truyện, thuộc một dự án trị giá tới 1 tỷ USD.

  Bộ phim hoạt hình Wolfwalkers do hãng phim Cartoon Saloon của Ailen sản xuất. Đồng sáng lập của Cartoon Saloon, ông Tomm Moore đã xác nhận thỏa thuận với Apple trên trang Twitter cá nhân của mình.

  Apple mua bản quyền bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình, có tên “Wolfwalkers” - Ảnh 1.

   Trailer của bộ phim Wolfwalkers đã được công bố, tuy nhiên bộ phim hoạt hình này vẫn chưa được hoàn tất, mà vẫn đang trong quá trình phát triển.

  Tuy nhiên từ video trailer, chúng ta có thể biết được cốt truyện của Wolfwalkers kể về một cô gái có cha là thợ săn chó sói. Sau đó, cô gái này bắt gặp một cô bé hoang dã và dần dần trở thành bạn của loài sói, loài thú mà cha cô được giao nhiệm vụ tiêu diệt.

  Trailer của bộ phim Wolfwalkers.

  Còn bộ phim tài liệu The Elephant Queen đã được công chiếu tại Toronto vào thứ 7 tuần trước. Đây là một bộ phim tài liệu về thiên nhiên hoang dã, theo bước chân của một con voi cái có tên Athena trong cuộc di cư lớn của đàn voi để đi tìm nguồn nước mới.

  Theo các báo cáo trước đây, các dự án phát triển nội dung của Apple dường như muốn tập trung vào mảng phim truyền hình. Apple đã hợp tác với cả đạo diễn series phim nổi tiếng “Breaking Bad”. Tuy nhiên Apple cũng muốn phát triển cả mảng phim điện ảnh và phim hoạt hình.

  Tham khảo: Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ