Apple nâng gấp đôi dung lượng bộ nhớ iPhone SE, giá không đổi

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Apple đã tri ân khách hàng bằng cách ra phiên bản iPhone SE mới, nâng cấp bộ nhớ gấp đôi nhưng giữ nguyên giá bán.

Cùng với iPhone 7/7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn: 32 GB và 128 GB. iPhone SE ra mắt người dùng cách đây một năm với tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Dù có dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD.

iPhone SE 32 GB và 128 GB sẽ được bán ra từ thứ Sáu tuần này, tức là ngày 24 tháng 3.

Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng lên, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản giới thiệu cách đây một năm. Máy vẫn sử dụng thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.

Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE lí tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay. Dù kích thước nhỏ nhưng iPhone SE có sức mạnh xử lí mạnh mẽ (với bộ xử lí A9 của Apple) cùng máy ảnh 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Thiết bị này vẫn kém iPhone 7 vì không có khả năng chống thấm nước, máy ảnh selfie có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch. Tuy nhiên, với bất kỳ ai yêu thích một chiếc điện thoại thông minh cở nhỏ thì iPhone SE vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ