Apple ra mắt dịch vụ Apple News Plus với 300 tạp chí hàng đầu, giá thuê bao 9,99 USD/tháng

  tvd,  

  Nếu bạn đăng ký tất cả các ấn phẩm tạp chí trong Apple News Plus, sẽ mất khoảng 8.000 USD mỗi năm.

  Trong sự kiện đặc biệt đang diễn ra tại Steve Jobs Theater, Apple đã ra mắt một trong số những dịch vụ mới của mình. Đó chính là Apple News Plus, một phiên bản nâng cấp toàn diện của ứng dụng tin tức Apple News trước đây.

  Apple ra mắt dịch vụ Apple News Plus với 300 tạp chí hàng đầu, giá thuê bao 9,99 USD/tháng - Ảnh 1.

  Apple News Plus sẽ mang đến trải nghiệm mới, người dùng không chỉ đọc tin tức trực tuyến mà sẽ có thể đọc cả những tạp chí hàng đầu thế giới. Sẽ có hơn 300 tạp chí được tổng hợp trong Apple News Plus, trong đó có những tên tuổi lớn như Wall Street Journal, National Geographic hay Vogue News.

  Apple ra mắt dịch vụ Apple News Plus với 300 tạp chí hàng đầu, giá thuê bao 9,99 USD/tháng - Ảnh 2.

  Những nội dung này sẽ được hiển thị với chất lượng cao, từ ảnh, thiết kế cho đến bài viết đều giống với một cuốn tạp chí. Apple còn hỗ trợ hiển thị ảnh bìa live photo rất cuốn hút. Và tất cả những nội dung này sẽ còn ấn tượng hơn khi hiển thị trên màn hình của một chiếc iPad.

  Apple ra mắt dịch vụ Apple News Plus với 300 tạp chí hàng đầu, giá thuê bao 9,99 USD/tháng - Ảnh 3.

  Nếu bạn đăng ký tất cả các ấn phẩm tạp chí trong Apple News Plus, sẽ mất khoảng 8.000 USD mỗi năm. Tuy nhiên nếu đăng ký Apple News Plus, bạn sẽ chỉ mất phí thuê bao 9,99 USD/tháng. Người dùng cũng có thể chia sẻ thuê bao Apple News Plus với các thành viên trong gia đình của mình, với những thiết lập tài khoản khác nhau.

  Apple ra mắt dịch vụ Apple News Plus với 300 tạp chí hàng đầu, giá thuê bao 9,99 USD/tháng - Ảnh 4.

  Mỹ và Canada sẽ là hai quốc gia đầu tiên được sử dụng dịch vụ Apple News Plus, tháng đầu tiên sẽ hoàn toàn miễn phí. Sau đó Apple sẽ tiếp tục ra mắt dịch vụ tại các nước Châu Âu. Hiện tại chưa rõ bao giờ Việt Nam mới được hỗ trợ.

  Tham khảo: Theverge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ