Apple ra mắt hệ điều hành WatchOS 3, hỗ trợ chơi Pokemon GO

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Apple Watch giờ đây sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều khi có thể hỗ trợ nhiều tựa game hơn, trong đó có cả Pokemon GO.

COO Jeff Williams tiếp tục sự kiện của Apple với màn giới thiệu hệ điều hành WatchOS 3 cho dòng sản phẩm Apple Watch. Đây là một phiên bản hệ điều hành với nhiều nâng cấp lớn cho chiếc đồng hồ thông minh của Apple.

WatchOS 3 được tích hợp một tính năng mới gọi là Breathe, mà có thể theo dõi nhịp tim và hướng dẫn cách bạn hít thở. Nó giống như một phương pháp thiền, có thể giúp tăng cường sức khỏe.

Tính năng SOS sẽ cho phép gọi điện thoại khẩn cấp tới số cứu hộ, bàn phím mặc định cũng được thay đổi để dễ sử dụng hơn. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Pokemon GO sẽ xuất hiện trên WatchOS 3, CEO của hãng game Niantic đã lên sân khấu của Apple và công bố điều bất ngờ đó. Đây chắc chắn là một cú hit sẽ giúp Apple Watch được chú ý nhiều hơn, bởi Pokemon GO hiện nay vẫn là một trong những tựa game di động hấp dẫn nhất.

Với ứng dụng Pokemon GO, người dùng có thể phát hiện các con Pokemon ở gần nơi mình đang đứng, các Pokestop và cả địa điểm Gym. Tuy nhiên có vẻ như nó vẫn đòi hỏi phải kết nối với smartphone.

Có lẽ đây cũng chỉ là bước khởi đầu để Apple đưa thêm nhiều tựa game mới lên dòng sản phẩm Apple Watch và thu hút người dùng hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ