Apple ra mắt iOS 12.2 public beta cho tất cả người dùng, đã có thể tải về

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ các lập trình viên và nhà phát triển mà tất cả người dùng bình thường cũng đều có thể tải bản thử nghiệm này về cho iPhone và ipad của mình.

Sau khi ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.3 nhằm sửa một số lỗi trên iPhone, iPad và HomePod, Apple cũng bắt đầu cho phép các nhà phát triển thử nghiệm iOS 12.2 beta. Và giờ đây, phiên bản iOS 12.2 public beta đã chính thức được Apple cho tải về, không chỉ các lập trình viên và nhà phát triển mà tất cả người dùng bình thường cũng đều có thể tải bản thử nghiệm này về cho iPhone và ipad của mình.

Để có thể tải về bản thử nghiệm iOS 12.2 này, người dùng cần đăng ký chương trình Beta Software Program của Apple tại đây. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình và đồng ý với các điều khoản, để trở thành thành viên của chương trình Beta Software Program.

Apple ra mắt iOS 12.2 public beta cho tất cả người dùng, đã có thể tải về - Ảnh 1.

Sau đó, các thiết bị của bạn sẽ nhận được thông báo về những bản cập nhật thử nghiệm mới. Cách tải về và cài đặt cũng giống với các bản cập nhật iOS chính thức. Người dùng nên lưu ý sao lưu lại những dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật.

Trong khi các bản cập nhật iOS 12.1.2 và 12.1.3 vẫn còn tồn tại một số lỗi, mới đây tính năng FaceTime cũng bị phát hiện một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng cho phép người dùng nghe lén và nhìn trộm qua camera. Thì việc cập nhật lên bản thử nghiệm iOS 12.2 có thể giúp khắc phục các lỗi hiện có này.

Ngoài ra, iOS 12.2 cũng có một số tính năng mới và cải tiến. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Tham khảo: 9to5mac