Apple ra mắt tai nghe Beats bản độc dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp tết cổ truyền

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một trong động thái của Apple nhằm tăng doanh số sản phẩm tại Trung Quốc.

Trung Quốc, cùng với Việt Nam, là một trong số ít quốc gia ăn tết cổ truyền thay vì tết dương lịch. Nhân dịp này, Apple đã ra mắt tai nghe không dây Beats Solo3 bản đặc biệt nhằm kỷ niệm tết cổ truyền tại Trung Quốc.

Mẫu tai nghe này được Apple đưa vào danh sách quà tặng năm mới mà người dùng Trung Quốc nên mua. Danh sách này còn có sự góp mặt của iPhone XR, XS max, iPad Pro, Apple Watch. Những sản phẩm của bên thứ ba như máy in ảnh Lifeprint và camera cầm tay DJI Osmo cũng được Apple gợi ý.

Apple ra mắt tai nghe Beats bản độc dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp tết cổ truyền - Ảnh 1.

Apple thường xuyên có những sản phẩm dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp tết âm lịch. Vài năm trước, Apple đã tung ra Apple Watch màu đỏ dành riêng cho người dùng quốc gia tỷ dân. Thậm chí, có năm Apple còn tổ chức chương trình giảm giá, tặng tai nghe nhân dịp tết cổ truyền tại một số thị trường châu Á.

Sản phẩm mới nhất của Apple được tung ra đúng thời điểm hãng này đang gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc. Nhiều báo cáo cho rằng các mẫu iPhone mới, đặc biệt là iPhone XR, có doanh số rất thấp tại thị trường smartphone lớn nhất thế giới.

Apple ra mắt tai nghe Beats bản độc dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp tết cổ truyền - Ảnh 2.

Gần đây, CEO Tim Cook đã phải thừa nhận rằng doanh thu quý cuối năm của Apple có thể không đạt kỳ vọng. Nguyên nhân chính, theo ông Cook, chính là doanh số ảm đạm của iPhone mới tại Trung Quốc.

Tai nghe không dây Beats Solo3 bản đặc biệt sẽ được bán với giá 2.268 CNY (tương đương 7,6 triệu đồng).

NỔI BẬT TRANG CHỦ