Xem bản thử nghiệm

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 8 tại Hội trường Steve Jobs vào ngày 12/9

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên nguồn tin nội bộ cũng tiết lộ rằng do trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào Thứ 3 ngày 12/9, theo nguồn tin của The Wall Street Journal cho biết.

Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi “trình làng” chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại thông minh này. Tuy nhiên nguồn tin nội bộ cũng tiết lộ rằng do nó vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong suốt hai năm qua, công ty trụ sở tại California này đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, thế nhưng trong dịp đặc biệt này họ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1.000 ghế tại trụ sở mới của Quả táo cắn dở làm nơi diễn ra sự kiện. Thế nhưng công đoạn xây dựng của campus này vẫn chưa hoàn thành, chính vì vậy mà nó có thể trực tiếp gây ảnh hưởng đến thời gian và địa điểm của sự kiện. - Trích lời của "tay trong".

Hội trường Steve Jobs
Hội trường Steve Jobs

Tại đây, Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới: nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra còn có màn “xuất giá” của 2 người anh em đồng lứa là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Chưa hết, Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR cũng là những điểm sáng khác. Về mật phần mềm, đây cũng là nơi hội tụ của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Bộ ba iPhone sẽ được ra mắt trong năm nay
Bộ ba iPhone sẽ được ra mắt trong năm nay

Suốt 4 năm trở lại đây, kể từ hồi iPhone 5 xuất đầu lộ diện năm 2012, cứ hẹn lại lên, tháng 9 chính là mốc thời gian mà Táo khuyết “chọn mặt gửi vàng” để tung ra sản phẩm mới. Trước đây vài tuần, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/9 chính là “ngày hoàng đạo” của Apple rồi. Vì vậy bạn đọc hãy chú ý thật kỹ và lấy giấy bút ra và đánh dấu vào thứ 3 tuần sau nữa để chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận cái giá “cắt cổ trên giời” của iPhone 8 đi nhé.

Theo Macrumors

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ