Apple tung ốp lưng kiêm pin dự phòng 25 giờ đàm thoại cho iPhone 6s

  PV,  

  Ốp lưng chính chủ dành cho iPhone 6/6s có mức giá là 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng).

  Trong nhiều năm qua, dù đã trình làng rất nhiều phụ kiện nhưng cho tới nay Apple mới quyết định tung ra một ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho iPhone. Mẫu ốp kiêm sạc dự phòng Smart Battery Case cho iPhone 6 và iPhone 6s vừa được Apple âm thầm đưa lên trang bán hàng trực tuyến của hãng.

  Theo tuyên bố của Apple, mẫu ốp này sẽ cung cấp cho người dùng thêm 18 giờ lướt web trên mạng 4G hoặc 20 giờ xem video hay 25 giờ đàm thoại. Ốp lưng chính chủ dành cho iPhone 6/6s của Apple có hai màu là xám than và trắng, mức giá của nó là 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng).

  Apple tự tin rằng ốp lưng kèm pin dự phòng của hãng tốt hơn những sản phẩm tương tự đến từ các thương hiệu khác. Khi bạn sạc iPhone bằng ốp lưng này, mức pin của sạc dự phòng và iPhone sẽ cùng được hiển thị lên màn hình khóa để tiện theo dõi. Thêm nữa, phía trong ốp còn có một lớp nhung mềm giúp bảo vệ iPhone nếuvô tình làm rơi.

  Phần viền của phụ kiện này cũng được thiết kế đàn hồi để người dùng có thể đưa iPhone vào và lấy ra một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sạc cho ốp bằng chính kết nối Lightning của iPhone. Nhiều khả năng, thời gian tới Apple sẽ trình làng phiên bản ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho iPhone 6 Plus và 6s Plus.

  Theo Kênh14/Trí Thức Trẻ

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ