Apple Watch Series 4 giành giải thiết bị có màn hình tốt nhất năm 2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Năm ngoái, iPhone X và iPad Pro của Apple đã nhận được giải thưởng này.

Mới đây, Apple Watch Series 4 đã được The Society for Information Display (Hiệp hội Hiển thị Thông tin - SID) bình chọn là một trong những thiết bị có màn hình tốt nhất năm 2019. Giải thưởng Display Industry Awards của SID ghi nhận các sản phẩm sáng tạo trong ngành công nghiệp màn hình năm vừa qua.

Theo tiêu chí mà SID đặt ra, những sản phẩm giành giải pháp sở hữu những tính năng nổi bật và ứng dụng các tiến bộ công nghệ nhằm phục vụ hiệu quả cuộc sống của con người.

Apple Watch Series 4 giành giải thiết bị có màn hình tốt nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Apple Watch Series 4 giành giải thường này vì diện tích màn hình OLED của nó cao hơn 30% so với thế hệ trước trong khi không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể. Ngoài ra, nó còn dùng công nghệ màn hình LTPO mới và cảm biến áp suất nhằm giảm mức tiêu thụ điện, kéo dài thời lượng pin của thiết bị.

SID thường đánh giá chất lượng màn hình của các thiết bị lên kệ trong năm trước. Năm ngoái, iPhone X và iPad Pro của Apple đã giành giải thiết bị có màn hình tốt nhất năm.

Apple Watch Series 4 giành giải thiết bị có màn hình tốt nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Bên cạnh Apple Watch Series 4, các thiết bị khác đoạt giải thưởng của SID năm nay gồm mô-đun màn hình microLED 8K của Samsung, hệ thống màn hình Crystal LED của Sony, laptop 2 màn hình Lenovo Yoga Book C930 và kính độ khúc xạ cao RealView của SCHOTT.