"Hàng khủng" FieldRunners đã lên Symbian

PV , Hồng Vương  

Gần 2 năm 'náo loạn' trên mọi nền tảng, cuối cùng thì tựa game thủ thành đỉnh cao FieldRunners đã đặt chân lên HĐH Symbian 5th.

Tên game: FieldRunners
Thể loại: Thủ thành/Dàn trận
Nền: Java/Symbian 5
Cập nhật: 04/05/2010
Phiên bản: 1.0
Dung lượng: 3.0 MB
Nhà phát hành: Subatomic

Đứng top đầu trong danh sách những tựa game thủ thành ăn khách nhất, FieldRunners hiện đang chiếm giữ khá nhiều kỷ lục cho một game đa nền: Game thủ thành ăn khách nhất; Top 10 game bán chạy năm 2008...
 

FieldRunners đã có mặt trên HĐH Symbian 5th.
 
Đòi hỏi tính chiến thuật cao cùng cách chơi biến tấu, FieldRunners là tựa game 'phải có' trên tất cả các dòng máy từ console cho tới iPhone OS. Tuy nhiên, chỉ tới đầu tháng 5 vừa qua, hãng phát triển Subatomic mới đem "con cưng" của mình lên các hệ máy Symbian 5th.
 

Game chỉ gồm 3 map cơ bản đã có từ phiên bản đầu tiên.
 
Mặc dù được viết trên nền java, FieldRunners trên Symbian chỉ tương thích với các dòng máy điện thoại cảm ứng độ phân giải 360x640 pixel. Thêm vào đó, vì được viết trên nền ngôn ngữ lập trình java nên khá nhiều tính năng của game bị giới hạn. Đầu tiên phải kể đến chất lượng đồ họa không tinh tế, màu sắc nhòe nhoẹt cùng với âm thanh hết sức đơn điệu.
 

Chất lượng đồ họa và gameplay không tạo ấn tượng tốt.

Các mode chơi và map đi kèm chỉ gồm các phần cơ bản của phiên bản FieldRunners đầu tiên, không có được các map mở rộng Skyway và Frostbite như ở iPhone OS, đồng nghĩa với việc, 2 trụ phòng thủ mới cũng sẽ không xuất hiện trên phiên bản này.

Nhìn chung mặc dù đã có khá nhiều cố gắng để đưa tựa game này lên các nền HĐH di động khác nhưng dường như FieldRunners trên Symbian vẫn là một phiên bản khá "sượng" của Subatomic. Tuy nhiên, trong lúc chờ nhà phát triển cập nhật một trò chơi chất lượng hơn, game thủ Symbian 5th vẫn nên thử cảm giác tử thủ cùng trò chơi thủ thành ăn khách nhất này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ