Nhanh tay thử ngay tính năng gửi quà Valentine bằng Facebook Messenger

PV ,   

Với tính năng mới được cập nhật, tin nhắn yêu thương của bạn sẽ được "gói quà" trước khi chuyển đến tay người ấy trong dịp Valentine này.

Ứng dụng Messenger đang tiếp tục chứng minh sự "xì-tin" của mình bằng cách mang đến cho người dùng tính năng "bóc quà" nhân ngày Valentine. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng này để gửi tin nhắn trong hôm nay, bạn sẽ thấy thêm một biểu tượng hình trái tim trong khung soạn thảo. Sau khi soạn xong tin nhắn và nhấn vào nút này, tin nhắn sẽ được "gói quà" và người nhận cần nhấn vào để "bóc quà" nếu muốn đọc tin nhắn.


Thông báo tin nhắn của bạn sẽ được gói lại trước khi gửi đi khi nhấn vào biểu tượng trái tim.

Thông báo tin nhắn của bạn sẽ được "gói" lại trước khi gửi đi khi nhấn vào biểu tượng trái tim.

Bạn cũng có thể gửi "tin nhắn yêu thương" đến nhiều người bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở góc trên bên trái giao diện Facebook Messenger. Nút trái tim lúc này tương đương biểu tượng tạo tin nhắn mới.

Được biết, để gửi đi tin nhắn dưới dạng "gói quà", bạn chỉ có thể thực hiện được thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Trong khi đó, tính năng "bóc quà" có trên cả phiên bản ứng dụng và phiên bản desktop. Ngay lúc này, nếu vẫn chưa thấy "trái tim" xuất hiện trong ứng dụng Facebook Messenger của mình, bạn hãy đóng hẳn ứng dụng này (cả trong chế độ nền) và tiến hành khởi động lại.

Trước đó, Facebook Messenger cũng có rất nhiều thay đổi thú vị nhằm thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người dùng trẻ như cho phép thay đổi màu sắc khung trò chuyện hay thay đổi nickname.

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ