Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/2

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Build and Play 3D – Planes Special Edition - iOS

Nếu một cậu bé được hỏi giấc mơ của cậu là gì, tôi đoán câu trả lời dễ gặp nhất sẽ được được bay lượn trên bầu trời xanh. Mặc dù khi lớn lên, chúng ta hiểu ra rằng việc đó là không hề dễ dàng để thực hiện, thế nhưng hãy nuôi dưỡng tâm hồn và giấc mơ của các cậu bé, cô bé bằng Build and Play 3D. Với ứng dụng này, các nhóc tì của chúng ta sẽ được lắp ráp và "cưỡi" những chiếc máy bay rong ruổi trên bầu trời xanh.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ZooKazam - iOS

Thực sự thì ngày nay, việc giáo dục khoa học về động vật cho những đứa trẻ hầu hết chỉ có thể thực hiện qua việc đưa chúng đến sở thú hay qua màn ảnh nhỏ. Thế nhưng giờ đây bạn sẽ có một lựa chọn mới để làm việc đó: ZooKazam. Bằng cách giả lập hình ảnh 3D của các loài động vật trên bất kỳ bề mặt phẳng nào (dù là ... khủng long), bạn sẽ có một công cụ tuyệt vời để ngắm nhìn các loài động vật một cách sinh động nhất.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Freshbacks - Daily Wallpapers - Android

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là Freshbacks - một bộ sưu tập HD dành cho thiết bị Android của bạn. Cứ mỗi ngày, sẽ luôn có những bọ themes mới được cập nhật để bạn thoả sức thay đổi phong cách cho chiếc dễ yêu của mình. Chiếc điện thoại của bạn chưa đủ cá tính, hãy tự tạo ra cá tính cho nó nhé.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Make It Rain: Love of Money - Android

Bạn có phải là một người sinh ra để giàu có và điều khiển tiền bạc không? Điều đó có lẽ phải mất cả đời người mới có thể có đáp án, thế nhưng bạn vẫn có thể trả lời câu hỏi đó thông qua Make It Rain: Love of Money. Trong game, bạn sẽ được vuốt, vuốt và vuốt. Bằng cách đó và đầu tư các khoản tiền hợp lý, bạn sẽ sớm trở nên giàu có và tìm được cách làm giàu cho riêng mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Clumsy Wrestler Game - Windows Phone

Bạn có từng cảm thấy môn đấu vật khá xa lạ với bản thân và không có nhiều điều ở nó làm bạn thích thú? Hãy tải game Clumsy Wrestler Game về máy để nhìn nhận môn thể thao này theo một góc hoàn toàn khác. Thay vì những đô vật lực lưỡng hầm hố, trò chơi này lấy hình ảnh của các nhân vật nhỏ nhắn những đầy sức mạnh để chúng ta được thực hiện các thao tác vật một cách khá vui nhộn. Đừng để đo sàn sớm quá nhé!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2

NỔI BẬT TRANG CHỦ