AR Emoji trên Galaxy S10 giờ còn "bắt" được cả chuyển động toàn thân chứ không chỉ là biểu cảm khuôn mặt nữa

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một cải tiến đáng giá đối với AR Emoji - tính năng bị ném đá tả tơi trên Galaxy S9/S9+.

Hôm nay là mùng 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời cũng chính là ngày mà Galaxy S10 chính thức lên kệ trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho giới đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... thì Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ mà chắc chắn những "con nghiện" mạng xã hội sẽ vô cùng thích thú.

Galaxy S10 sẽ sở hữu AR Emoji, tương tự như các flagship đời trước của họ là Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều thú vị là AR Emoji mới giờ đây sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng ... cả người mình với công nghệ theo dõi chuyển động.

AR Emoji trên Galaxy S10 giờ còn bắt được cả chuyển động toàn thân chứ không chỉ là biểu cảm khuôn mặt nữa - Ảnh 1.

Được phát triển bởi DeepMotion, hình đại diện ảo này đã không chỉ có khả năng "bắt" được biểu cảm trên khuôn mặt bạn, mà còn cả các hành động bằng chân tay theo thời gian thực thông qua camera của Galaxy S10.

Nói cách khác, AR Emoji sẽ có thể bắt chước chuyển động của chủ nhân, biến chúng thành phiên bản ảo của người sở hữu Galaxy S10. Nhờ có cải tiến mới này, chúng ta đã có thể điều khiển emoji bằng cách di chuyển trước camera selfie và thể hiện bản thân, cá tính của mình một cách trọn vẹn hơn.

AR Emoji trên Galaxy S10 giờ còn bắt được cả chuyển động toàn thân chứ không chỉ là biểu cảm khuôn mặt nữa - Ảnh 2.

Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp AR Emoji có thêm ngôn ngữ cơ thể, bởi trước đây nó chỉ giới hạn ở chuyển động của đầu và biểu cảm gương mặt mà thôi. Với Galaxy S10, bạn sẽ có thể bắt được chuyển động của cả cơ thể với camera sau, hoặc thân trên với camera trước.

Nếu có cơ hội được "sờ nắn" Galaxy S10, hãy trải nghiệm ngay tính năng cực hay ho này nhé. Hoặc, bạn có thể xem AR Emoji làm được gì qua đoạn clip dưới đây.

AR Emoji mới trên Galaxy S10

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ