Samsung hợp tác với Disney để mang đến bộ sưu tập AR Emoji chủ đề Zootopia

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

AR Emoji mới sẽ gồm 3 nhân vật là Judy Hopps, Nick Wilde và Flash.

Samsung và Disney lại tiếp tục bắt tay hợp tác để "trình làng" thêm một số AR Emoji mới. Bộ sưu tập mới này lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim hoạt hình ăn khách Zootopia. Kể từ khi được giới thiệu trên Galaxy S9/S9+, AR Emoji đã bắt đầu được các flagship cũ của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi như Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 hỗ trợ. Dĩ nhiên, Galaxy Note 9 đã tương thích với tính năng này ngay từ thời điểm ra mắt.

Samsung hợp tác với Disney để mang đến bộ sưu tập AR Emoji chủ đề Zootopia - Ảnh 1.

Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị nằm trong danh sách trên thì bạn có thể tải xuống bộ AR Emoji mới, bao gồm 3 nhân vật dễ thương là cô thỏ cảnh sát Judy Hopps, chú cáo gian manh Nick Wilde và chú lười tốc độ Flash.

Samsung hợp tác với Disney để mang đến bộ sưu tập AR Emoji chủ đề Zootopia - Ảnh 2.

Để download bộ sưu tập này về máy, hãy vào phần AR Emoji trong ứng dụng camera của máy, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên phải và lựa chọn gói Zootopia AR Emoji từ chợ ứng dụng dành riêng cho smartphone Samsung – Galaxy Apps.

Samsung hợp tác với Disney để mang đến bộ sưu tập AR Emoji chủ đề Zootopia - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bạn đọc hãy lưu ý rằng đối với Galaxy S8 và Galaxy S8+, tính năng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật bảo mật tháng 9 cùng khả năng quay siêu chậm Super Slow Motion cho phép ghi lại khoảnh khắc với 960fps. Vì vậy bạn cần phải nâng cấp phần mềm của máy mình thì mới có thể sử dụng được chúng.

Theo PhoneArena