Asus hé lộ thông tin về Zenbook Infinity: Vỏ nhôm, dùng kính Gorilla Glass 3 siêu bền

  MT,  

  Computex 2013 sẽ chào đón Asus Zenbook Infinity, chiếc Ultrabook đầu tiên trên thế giới có nắp máy bằng kính Corning Gorilla Glass 3.

  Trước thềm Computex 2013 (diễn ra từ 4 - 8/6 tới tại Đài Loan), Asus cho biết họ sẽ trình làng chiếc ultrabook mới có tên Zenbook Infinity tại triển lãm công nghệ này. Asus cho biết đây sẽ là chiếc ultrabook được kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu kính và nhôm để đem lại vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế mà vẫn có độ bền tốt. Sản phẩm mới được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản trước (là Zenbook Prime), phần nắp máy và viền bao quanh bàn phím sử dụng kính Corning Gorilla Glass 3 với công nghệ chống trầy xước Native Damage Resistance.

  Zenbook Infinity sẽ ra mắt tại Computex 2013.

  Siêu mỏng, chống xước

  Asus cho biết Zenbook Infinity sẽ có điểm dày nhất chỉ 15,5mm, mỏng hơn 14% so với phiên bản trước đó. Bằng việc sử dụng chất liệu kính Corning Gorilla Glass 3 công nghệ Native Damage Resistance (NRD) cho phần nắp máy và viền bao quanh bàn phím, Zenbook Infinity đã "tạo ra một bước ngoặt mới trong thiết kế – đẹp tinh tế, siêu mỏng mà vẫn chống trầy xước hiệu quả".

  Corning Gorilla Glass 3 có độ bền và độ mỏng tương tự như Gorilla Glass 2, nhưng sử dụng hợp chất kính độc quyền chống trầy xước NDR của Corning cho khả năng chống xước vượt trội, đồng thời giảm khả năng hiển thị vết xước và tăng cường độ bền bỉ. Corning Gorilla Glass 3 công nghệ NDR tăng khả năng chống xước gấp 3 lần so với Gorilla Glass 2, giảm 40% số lượng các vết trầy xước có thể nhìn thấy và cải thiện 40% độ bền nếu có vết xước sâu. Zenbook Infinity vẫn sẽ mang thiết kế những vòng tròn đồng tâm đã thành biểu tượng của dòng sản phẩm Zenbook. Theo kế hoạch, Zenbook Infinity sẽ gia nhập thị trường vào khoảng quý 3 năm 2013, thông tin cấu hình chi tiết & hình ảnh sẽ được cập nhật tại thời điểm trình làng.

  Những sự kiện dân công nghệ sắp tới không nên bỏ lỡ 2

  Theo: Asus Việt Nam

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày